Gà chiến – trải nghiệm đối kháng mới lạ

 

Gà Chiến là game đấu đối kháng thuần Việt duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng phong phú, các tính năng đa dạng, Gà Chiến hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Download iOS
Download Android

Gà chiến

Được xây dựng dựa trên trò chơi dân gian “chọi gà “, gameplay của Gà chiến khá gần gũi, đơn giản và thu hút người chơi. Như 1 người chơi gà thực thụ ngoài đời, công việc trong game của bạn cũng là nuôi những chú gà chiến và cùng chúng tham gia những trận chiến đỉnh cao để đạt được những thành tích cao trong game.

Gà chiến

Người chơi chỉ cần chọn mua cho mình 1 chú gà theo ý thích, chọn skill, vật phẩm là có thể đem chú gà của mình đi thi đấu được rồi. Dĩ nhiên, những chú gà khỏe, những skill mạnh sẽ yêu cầu nhiều “thóc” hơn ( thóc là đơn vị tiền tệ chính trong game ). Ngoài ra , trong game còn một loại tiền tệ nữa đó là xu, xu xuất hiện khi người chơi nạp tiền vào game.

Gà chiến

Hình ảnh và âm thanh cũng là một điểm cộng dành cho game. Hình ảnh sắc nét, được chau chuốt khá kỹ lưỡng, mang đến cảm giác khá thoải mái cho người chơi. Những chú gà được xây dựng khá sống động. Âm thanh khá tốt, đem đến khí thể cho các trận đánh trong game.

Gà chiến

Tóm lại , với sự sáng tạo trong cách chơi, Gà chiến xứng đáng là một tựa game thuần Việt nên có trên chiếc điện thoại của bạn.

Tải Gà chiến cho iOS tại đây
Tải Gà chiến cho Android tại đây 

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hại não – game puzzle gây nghiện [ iOS ]

Nếu như những hãng sản xuất game trong thời điểm này đều hướng vào những game puzzle nhưng được kết...

Close