Galaxy on Fire 2 HD thiên hà rựa lửa

Galaxy on Fire 2 HD tựa game hành động kết hợp với không gian thiên hà rộng lớn sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái tự do bay nhảy và sáng tạo. Đây là một tựa game với lối chơi mở, ở đó nhiệm vụ của bạn sẽ là thám hiểm thiên hà bí ẩn, nâng cấp phí thuyền của mình và tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ an toàn cho hành tinh của mình. Nếu bạn đang có một thiết bị chạy hệ điều hành Android thì có lẽ sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua Galaxy on Fire 2 HD hoàn toàn miễn phí trên kho game của chúng tôi.

Galaxy on Fire 2 HD thiên hà rựa lửa

Cốt truyện hấp dẫn trong game Galaxy on Fire 2 HD

Trải qua thời hoàng kim, thế giới trong Galaxy on Fire 2 HD ngày một suy yếu và mất đi vị trí độc tôn của mình. Nắm bắt được lợi thế này và cùng với sự vượt trội trong công nghệ, những chủng tộc ngoài hành tinh đã bắt đầu chuẩn bị lực lượng và âm mưu thông trị toàn thế giới. Trước tình thế cấp bách này, bạn sẽ vào vai chiến binh dày dạn kinh nghiệm Keith T. Maxwell, với nhiệm vụ chỉ huy quân đội của mình và giải cứu thiên hà khỏi thảm họa hủy diệt với sự đe dọa từ các thế lực như: những tên cướp xảo quyệt, các tay không tặc vô nhân tính và những gã khùng với sức mạnh kinh hoàng
Đến với Galaxy on Fire 2, điều đầu tiên người chơi nhận được sẽ là một thế giới kiệt quệ về nguồn tài nguyên và nghèo nàn về kinh tế lẫn quân sự. Chính vì thế, người chơi sẽ phải vạch ra một chiến lược phát triển đầy đủ để có sống xót và cạnh tranh với các chủng tộc khác.

Đồ họa và âm thanh Galaxy on Fire 2 HD

Galaxy on Fire 2 HD for Android, iOS là tựa game cuộc chiến thiên hà hấp dẫn và đầy kịch tính. Người chơi sẽ được thưởng thức chất lượng đồ họa 3D mãn nhãn với các chiến thuyền vũ trụ được thiết kế tinh xảo và những màn rượt đuổi, bắn súng chân thực như đang xem một bộ phim gia tưởng thực sự.
Đồ họa và âm thanh Galaxy on Fire 2 HD Đồ họa và âm thanh Galaxy on Fire 2 HD Đồ họa và âm thanh Galaxy on Fire 2 HD Đồ họa và âm thanh Galaxy on Fire 2 HD
Được phát triển từ công nghệ giả lập các cuộc chiến trong vũ trụ của Fishlabs, Galaxy on Fire 2 HD for Android , iOS sở hữu giao diện đồ họa đáng kinh ngạc kết hợp với cốt truyện và cách chơi nhiều chiều sâu. Sẽ không quá lời khi nói rằng đây là tựa game đánh dấu sự phát triển vượt bậc của dòng game chiến tranh vũ trụ giả tưởng.

Tính năng chính của game Galaxy on Fire 2 HD for Android:

– Cạnh tranh với những người chơi khác để dành vị trí chỉ huy tài ba nhất trong bảng tổng sắp của Google Play game services (GPGS).
– Dấn thân vào cuộc chiến trong vũ trụ rộng lớn với hơn 30 hệ sao chứa tổng cộng hơn 100 hành tinh và trạm vụ trụ khác nhau.
– Cho phép lựa chọn tàu chiến từ hơn 50 mẫu chiến hạm với khả năng tùy chỉnh linh hoạt.
– Trang bị cho chiến hạm: hệ thống vũ khí, vật phẩm gia tăng sức mạnh và nhiều vật dụng cần thiết khác.
– Lối chơi có chiều sâu: kết hợp giữa diễn biến của cốt truyện với thực hiện nhiệm vụ và chế độ sandbox.
– Đồ họa chất lượng cao với các mô hình 3D chi tiết, texture có độ phân giải cao và hiệu ứng FX đặc biệt đáng kinh ngạc.
– Nhạc nền với âm thanh của dàn nhạc giao hưởng hào hùng, nhân vật được lồng tiếng sinh động.
– Tùy chọn Action Freeze: Chụp ảnh màn hình từ bất kỳ góc độ nào và lưu về máy.
– Hỗ trợ màn hình và độ phân giải của hơn 200 mẫu smartphone và tablet khác nhau.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close