Game hành động cuốn hút Brave Frontier

Brave Frontier  là tựa game nhập vai hành động vô cùng cuốn hút trên các thiết bị di động vào đầu năm 2014. Được coi là tựa game ăn khách nhất tại 2 thị trường là Hàn Quốc, và Nhật Bản luôn là game có được lượng tải xuống nhiều trên các kho game và ứng dụng của 2 quốc gia nàyđã nói lên độ hót của game  Brave Frontier. Với một gameplay ấn tượng và đẳng cấp cùng những hình ảnh nhân vật và khung cảnh theo hơi hướng chibi sẽ khiến bạn hòa vào một thế giới đậm chất phiêu lưu và hành động của game

Download android

Download iOS

Gia nhập vào đội quân Brave Frontier

Brave Frontier là game nhập vai cổ điển được mong đợi nhất cho Android và iOS trong những ngày đầu năm 2014. Brave Frontier là game được chơi nhiều nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Với đồ họa là đồ họa 2D với phong cách manga – anime chibi được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt. Nhân vật trong game nhập vai Brave Frontier đều được chăm chút kĩ lưỡng đến từng chi tiết. Tuy có rất nhiều nhân vật nhưng tất cả đều có được cái hồn riêng trong nét vẽ, không bị trùng lặp. Điểm chung duy nhất trong thiết kế đó là sự dễ thương khi nhân vật còn “non nớt” và càng ngày càng “ngầu” hơn sau mỗi cấp tiến hóa.

Trong game Brave Frontier, bạn sẽ ra nhập Grand Gaia, vùng đất của các vị thần, khám phá quyền hạn của bạn để bảo vệ thế giới. Và vẫn như mọi khi đối với thể loại này, bạn sẽ tốn hàng trăm giờ để có thể chơi hết game với kho nội dung đồ sộ.Trong game mobile Brave Frontier , bạn sẽ thành lập một đội /nhóm từ hơn 200 anh hùng và quái vật mà bạn có thể chiêu mộ vào đội của bạn. Những tất nhiên có những hạn chế điển hình của nguyên tố lửa, nước, đất, sấm, ánh sáng và bóng tối. Có hơn 100 nhiệm vụ mà bạn cần vượt qua và thậm chí bạn có thể lập nhóm với bạn bè của bạn để vượt qua những thử thách trong game.Là một game có thể gây nghiện (tôi đảm bảo) nên bạn cần thận trọng nhé 😀 !

Tính năng trong game Brave Frontier

Game hoàn toàn xứng đáng với cụm từ “Siêu phẩm” với đồ họa 2D đẹp mắt ấn tượng, gameplay phong phú độc đáo kèm theo đó là phần âm thanh xuất sắc. Chắc chắn game sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai. Các bạn có thể tải game ở đường link cuối bài viết. Khuyến cáo: game rất dễ gây nghiện, các bạn vừa đọc xong bài viết của một con nghiện Brave Frontier.

 
– Lập nhóm với bạn bè và phát triển chiến thuật của bạn để có hơn 100 nhiệm vụ trên khắp đất Grand Gaia !
– Thu thập vô số điểm ảnh đẹp thủ công anh hùng , mỗi phong cách chiến đấu của riêng mình và tấn công độc đáo Burst Brave !
– Cạnh tranh trong PVP Arena! Leo lên hàng ngũ của mình và cắt giảm đối thủ của bạn để nhận được thiết bị hiếm và phần thưởng khác !
– Nâng cấp mỏ tài nguyên trong thành phố và thu hoạch của bạn các tài liệu từ họ để tổng hợp potions hoặc thủ công mạnh mẽ thiết bị!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách chơi boom beach-đánh Hammerman’s lv10

Đôi điều về game chiến thuật boom beach Đến với Boom Beach các bạn được cảm giác sống lênh đênh...

Close