Game thủ Đột Kích phát sốt again vì nhà phát hành VTC Game

Cộng đồng game thủ Đột Kích lại thêm một lần nữa lại đứng ngồi không yên với nhà phát hành VTC Game.

Chế độ Parkour cho Đột Kích

Vừa mới tháng trước, sau khi ra mắt chế độ Parkour cho Đột Kích, VTC Game đã làm các game thủ của tựa game này đứng ngồi không yên với chùm sự kiện Thử tài Parkour – sự kiện đua TOP thành tích của chế độ mới với bản đồ Bước nhảy không gian. Chỉ diễn ra trong một tuần mà đã có hơn 2000 clip dự thi được gửi về, hàng trăm cao thủ “ẩn danh giang hồ” bấy lâu đã được tìm ra, các server của Đột Kích thì luôn trong tình trạng “nghẹt thở” vì số lượng người tham gia cùng lúc quá đông.

game-thu-dot-kich-phat-sot-vi-nha-phat-hanh-vtc-game-1

Cơn sốt Thử tài Parkour vừa mới ngớt, VTC Game lại ngay lập tức tạo nên một cơn sốt khác cho các game thủ Đột Kích, đó là cơn sốt của sự kiện Truy tìm Trùm vũ khí dành cho chế độ Trùm Vũ khí – Đấu đội mới ra mắt trong BCN ngày 10/1 vừa qua. Không những thế phần quà của sự kiện lần này còn “kinh khủng” hơn rất nhiều.

Chế độ mới – Trùm Vũ khí

Cụ thể, chỉ cần tham gia chơi chế độ Trùm vũ khí – Đấu đội mới, ghi lại clip và đăng tải công khai tại group Cộng đồng Đột Kích, người chiến thắng sẽ nhận được đến 13 món báu vật tuỳ chọn. Hai gười có thành tích thứ nhì cũng có thể được nhận phần thưởng là 5 món báu vật tuỳ chọn theo ý thích. Không chỉ vậy, sẽ có những người may mắn được bốc thăm để nhận 3 món báu vật tuỳ chọn khác, mỗi người tham gia sự kiện cũng nhận ngay một giftcode trị giá 300.000VNĐ.

game-thu-dot-kich-phat-sot-vi-nha-phat-hanh-vtc-game-2

Hấp dẫn hơn cả những bộ truyện sắc hiệp, mỗi game thủ Đột Kích tham gia chơi ở chế độ mới này mỗi ngày sẽ nhận ngay những QCMM hot nhất mỗi ngày.

game-thu-dot-kich-phat-sot-vi-nha-phat-hanh-vtc-game-3

Chế độ Trùm vũ khí – Đấu đội mới được cập nhật vào Đột Kích khôbg phải là điều gì quá xa lạ, đơn giản đây chỉ là phiên bản nâng cấp của chế độ Trùm vũ khí – Đấu đơn đã tồn tại trước đyâ. Người chơi vẫn sẽ phải tìm cách nhanh nhất hoàn thành số điểm của mình với 12 loại vũ khí ngẫu nhiên, nhưng thay vì một mình chống cả thế giới thì chế độ mới này sẽ chia thành hai bên để thi đấu với nhau.

game-thu-dot-kich-phat-sot-vi-nha-phat-hanh-vtc-game-4

Sau những sự kiện đầu năm tưng bừng, NPH VTC Game lại đang cho thấy độ hào phóng của mình trong năm 2018, năm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích.

Những thông tin khác về Đột Kích sẽ tiếp tục được 1 Kho Game cập nhật và đăng tải, bạn đọc hãy theo dõi thường xuyên để không bị lỡ mất bất cứ sự kiện nào nhé.

Comments

comments

Read previous post:
3-ung-dung-chup-anh-xoa-phong-mien-phi-tren-smartphone-3
3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông miễn phí trên smartphone

Chẳng cần camera kép, với những ứng dụng dưới đây bạn đọc có thể xóa phông ảnh cực nhanh và...

Close