Giải pháp khắc phục các lỗi vặt sau khi nâng cấp lên iOS 10

Sau khi nâng cấp iOS, khá nhiều người dùng kêu ca về các lỗi lặt vặt. Do đó Apple đã nhanh chóng ra mắt bản cập nhật iOS 10.0.2 giúp khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó.

iOS 10 được xem là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay, khắc phục nhiều lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng và giúp tăng hiệu suất các phiên bản iPhone đời cũ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng cho biết thiết bị vẫn thường xuyên xuất hiện các lỗi nhỏ.

giai-phap-khac-phuc-cac-loi-vat-sau-khi-nang-cap-len-ios-10

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 10.0.2, bản cập nhật thứ hai dành cho iOS 10. Để nâng cấp, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software update (cập nhật phần mềm). Dung lượng tập tin sẽ thay đổi tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

iOS 10.0.2 sẽ giúp khắc phục lỗi âm thanh khi sử dụng tai nghe, lỗi tự tắt ứng dụng khi kích hoạt tùy chọn iCloud Photos Library và một số lỗi liên quan đến Wi-Fi, tín hiệu mạng…

Cách đây hai hai hôm, Apple cũng bất ngờ phát hành phiên bản iOS 10.1 Beta cho các nhà phát triển, bổ sung thêm chế độ chụp ảnh Portrait (xóa phông) trên iPhone 7 Plus.

Tags:
Read previous post:
dishonored-2-tung-trailer-sat-muc-tieu-cuc-hai-nao
Dishonored 2 tung trailer ám sát mục tiêu cực hại não

Hứa hẹn sẽ leo top của tất cả các kho game ngay khi vừa ra mắt, Dishonored 2 nhá hàng với...

Close