[Giftcode] Đồ Sát Mobile – Giftcode tân thủ

Được đỡ đầu bởi NPH Gamota, tựa game mobile Đồ Sát Mobile chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với server đầu tiên có tên Kim Long cùng sự kiện đua Top không nạp thẻ hiếm có.

Vài nét về Đồ Sát Mobile

Đồ Sát Mobile là tựa game nhập vai hành động thành công trên thị trường Trung Quốc với cái tên nguyên bản – Đồ Long Chi Nhẫn. Hơn 150 máy chủ là một con số đáng nể với một tựa game mobile và tính cho tới thời điểm hiện tại, con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

giftcode-do-sat-mobile-giftcode-tan-thu-1

Một trong những điểm nổi bật chính tạo nên tính cạnh tranh cao cho Đồ Sát Mobile chính là tính năng PK tự do, non-target không giới hạn cho phép người chơi di chuyển linh hoạt và thoải mái phô diễn kĩ năng cá nhân trong game, giúp cho nhịp độ các trận đấu diễn ra nhanh và mạnh hơn. Bên cạnh đó, hệ thống công thành chiến rộng lớn kết hợp với khả năng PK không giới hạn có thể tạo nên không chỉ những trận “song đấu” mà còn là những cuộc hỗn chiến có lúc lên tới cả ngàn người.

giftcode-do-sat-mobile-giftcode-tan-thu-2

Không sở hữu công nghệ 3D hiện đại nhưng đồ họa 2D sắc nét cũng đã đủ sức giúp Đồ Sát Mobile lột tả những trận PK khốc liệt. Là một game ARPG, Đồ Sát vẫn sở hữu cho mình những lối chơi và tính năng đăc trưng của thể loại game hành động này, tuy nhiên, với hệ thống trang bị phong phú đa dạng, hệ thống Boss lớn chưa từng có và bản đồ thế giới rộng lớn, Đồ Sát hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game nhập vai hành động đáng chơi năm 2015.

giftcode-do-sat-mobile-giftcode-tan-thu-3

Đồ Sát Mobile – Giftcode tân thủ

Chính thức khai mở server đầu tiên mang tên Kim Long cùng sự kiện đua Top không nạp thẻ hiếm có. Bạn đọc làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để nhận gói Giftcode với những ưu đãi, phần quà có giá trị cực khủng nhé.

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game giải trí này trên cả hai phiên bản game iOSgame Android theo đường dẫn dưới đây:

giftcode-do-sat-mobile-giftcode-tan-thu-3

Tải Đồ Sát Mobile cho iOS

Tải Đồ Sát Mobile cho Android

Tham gia chém gió cùng động đồng Đồ Sát: https://onclan.com/game/do-sat-mobile/info

Đọc thêm các thông tin khác về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/đồ+sát+mobile/

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
huong-dan-chi-tiet-cach-lay-lai-mat-khau-icloud-va-itunes-1
Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu iCloud và itunes

Để tải được các ứng dụng, các tựa game mobile hay từ kho game của iOS dù là miễn phí...

Close