Gomoku – Trải nghiệm Caro phong cách Nhật Bản [iOS]

Chắc hẳn tuổi thơ mỗi chúng ta đều đã từng một thời tân dụng những trang vở thừa để chơi cờ caro, hay bị giao viên phạt đừng lớp vì chơi caro trong giờ học.Hãy thử trải nghiệm lại  trò chơi này với 1 phong cách mới lạ – phong cách Nhật Bản với Gomoku.

Download iOS

 

Gomoku 1 trò chơi bắt nguồn từ Nhật Bản ( Gomoku tiếng nhật có nghĩa là 5 điểm thằng hàng).Trò chơi đã gây được sức hút cực kỳ lớn trên toàn thế giới và ở Việt Nam nó có tên quen thuộc là Cờ Caro.Trò chơi rất đơn giản mà các chơi gần như ai trong chúng ta cũng đều rất quen thuộc. Hãy trải nghiệm lại nó 1 lần nữa trên thiết bị iOS của bạn nhé!

Với giao diện cực kỳ thân thiện, Gomokucho phép bạn có thể chơi một mình hay với bạn bè, và thậm chí có thể chơi với một người ở rât xa qua hệ thống  mạng dữ liệu như 3G.

Ở chế độ chơi đơn bạn cũng có thể thiết lập mức độ khó của máy, bạn hoàn toàn yên tâm về độ thông minh của trò chơi nhé, Computer có thể hạ bạn nhờ bất kỳ sơ hở nhỏ nhất nào đấy.

Gomoku cũng cung cấp lại bảng thống kê lịch sử chơi và thành tích của người chơi.Bạn có thể chia sẻ lên bảng xếp hạng chung và so sánh với bạn bè, việc duy nhất bạn phải làm là đăng nhập bằng tài khoản của AppstoreVN.

TÍNH NĂNG

 

– Hỗ trợ 3 chế độ chơi:

  • Luyện tập với máy.
  • Hai người cùng chơi trên cùng thiết bị.
  • Thi đấu online qua kết nối mạng.

– Chức năng lưu lại màn đấu và xem lại.

– 3 mức độ thông minh của máy: Bình thường, Khó, Rất khó.

– Bảng xếp hạng riêng dành cho VIP.

– Chia sẻ nhanh chóng qua Facebook

– Hỗ trợ iOS từ 3.0 trở lên. Thi đấu online qua kết nối mạng yêu cầu iOS từ 4.2 trở lên.

– Hỗ trợ iPad 2012 với hiển thị Retinal Display.

… Và các tính năng hữu dụng khác!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Wild Blood – Máu hoang dã [iOS]

Thêm một siêu phẩm nhập vai mới vừa cập bến iOS đến từ Gameloft, Wild Blood – Máu hoang dã.Game đưa người chơi đắm chìm...

Close