Granny Smith – Bà già “Yamaha”[iOS]

Động lực nào khiến cho bà lão sắp sửa “gần đất xa trời” lại quyết định cầm lấy đôi giày trượt patin sau bao nhiêu năm? Đây là câu truyện đằng sau nó: Một tên trộm đã ăn cắp những trái táo xanh mọng nước từ cây táo của bà lão. Tuy nhiên thay vì ngồi đó khóc lóc, bà quyết định… đào đôi giày trượt được chôn từ 50 năm trước để lấy lại đầy đủ những gì đã mất.

Download iOS     Download Android

Ngoài đôi giày, Granny được trang bị thêm một cây batoong đi bộ của mình!? Thật khó để hình dung, bà già – giày trượt – batoong! Không logic lắm phải không? Dù sao thì nhiệm vụ chính của bạn sẽ chỉ là điều khiển bà lão trong cuộc rượt đuổi với tên trộm dành lại… ba trái táo của cụ thông qua mỗi màn chơi.

Không những thế, bà lão còn có thể thực hiện những cú backflip tránh chướng ngại vật mà ngay cả giới trẻ cũng phải ghen tị. Công việc của bạn chỉ đơn giản là điều khiển những cú nhảy và sử dụng cây gậy treo lên đường dây điện thoại và rào chắn. Nhưng sau này, bạn sẽ phải phát điên khi thực hiện một bước nhảy sai với độ khó tăng dần lên

Một điểm cộng là các màn chơi có thời lượng rất ngắn khoảng một phút và thời gian tải cho mỗi màn rất nhanh. Phần đồ họa của Granny Smith được làm khá ổn, không khí sôi động và không kém phần ngộ nghĩnh. Thêm vào đó, mọi nhân vật cũng như hình họa đều được vẽ hoàn toàn bằng tay.

Bên cạnh đó là những item power-up như mũ bảo hiểm, quả bóng chày và vỏ chuối đều có thể mua bằng tiền thu thập được trong trò chơi. Ngoài ra còn nhiều nhân vật để chọn lựa thay vì Granny, cụ thể là Scruffyy (một chú chó) và Stanley (một ông lão). Hệ thống IAP của game không có nhiều chọn lựa, một để mở khóa các màn chơi, còn lại là mua tiền tệ trong game. Việc này có lẽ hơi dư thừa, nhưng nếu bạn muốn giải quyết mọi chuyện nhanh chóng thì giá của chúng cũng rất hợp lý.

Theo TTVN

Read previous post:
Top 5 game giải đố trên Android, iOS

Các tựa game về trí tuệ, giải đố luôn được sự đón nhận và đóng góp đông đảo của các...

Close