Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ

Hướng dẫn cách chơi Gun Gun Mobile để dễ dàng vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot – một trong những loại boss với nội tại cực kỳ khó chịu đối với hầu hết game thủ.

Không chỉ cho phép người chơi thử sức, thách đấu với những game thủ khác thông qua ghép cặp trực tiếp, Gun Gun Mobile còn đem đến những cửa ải cực kỳ hóc búa thông qua hệ thống Boss được thiết kế tỉ mỉ tới từng phát đạn. Mỗi loại Boss trong tựa game bắn súng tọa độ này sẽ sở hữu những nội tại riêng biệt cùng cơ chế chiến đấu độc đáo nhằm khiến người chơi phải tính toán các phát bắn và sử dụng buff một cách hợp lý nhất nếu muốn vượt qua.

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (1)

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (2)

Hướng dẫn cách vượt bí cảnh Robot trong Gun Gun Mobile

Trong số những con Boss thường gây ức chế cho người chơi nhiều nhất, bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot chính là những mục tiêu hàng đầu mà ai ai cũng muốn triệt hạ bằng được. Tuy nhiên, với lượng sát thương cao, các đòn tấn công “1 hit chết luôn” hoặc khả năng hồi HP điên cuồng, nếu không có những mánh khóe nhất định, 4 chú Robot này sẽ trở thành cơn ác mộng cho người mới.

Ngày hôm nay, hãy cùng đến với bài hướng dẫn rất có tâm do game thủ “Kiên Gấu” soạn thảo để thoát khỏi những lần “bắn hoài mà vẫn thua” nhé!

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (3)

Đầu tiên, anh chàng nhấn mạnh vào việc căn góc (góc 45, tăng giảm theo gió) và căn lực (50 xuôi gió, 52 – 54 ngược gió) ở tầng 1 – 10. Từ tầng 11 trở đi, vì khoảng cách với Boss được kéo giãn, lực cần tăng thêm (55 xuôi gió, 57 – 59 ngược gió). Đặc biệt, khi bị Boss kéo tới 1 nhịp, góc bắn vẫn giữ nguyên nhưng lực bắn cần giảm đi 5 đơn vị. Đây là công thức đầu tiên phải nhớ để chắc chắn gây được lượng sát thương cần thiết lên mục tiêu. Đi săn Boss mà bắn 5 phát, 2 phát trượt là đã fail lắm rồi…

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (4)

Tiếp đó, đối với mỗi con Boss, người chơi cũng cần lưu ý các kiểu bắn khác nhau. Mấu chốt để vượt qua những đợt công phá với lượng sát thương cực đại từ Boss chính là buff “băng”. Đây là một hiệu ứng có tác động lên cả mục tiêu địch lẫn chính bản thân người chơi, người trúng buff “băng” sẽ không thể di chuyển hoặc hành động và KHÔNG nhận sát thương. Nắm bắt được điều này, Kiên Gấu đã sử dụng buff “băng” để né tránh những lượt tấn công khủng khiếp từ Boss, thành công vượt qua cửa ải mà không tốn quá nhiều HP.

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (5)

Chàng game thủ cũng chỉ ra rất rõ các lượt bắn quan trọng hoặc thời điểm nên sử dụng Nộ để tăng sát thương. Thậm chí, anh chàng còn khuyên người chơi nên cầm theo những vật phẩm buff như “cánh lửa” hoặc “ác quỷ” để đủ sức gây lượng sát thương đủ lớn cho Boss…

Với những hướng dẫn chi tiết tới từng li, quả thật, Kiên Gấu đã phô bày những kinh nghiệm xương máu nhất của bản thân đến với nhóm người chơi tân thủ. Bằng cách này, dù lực chiến chưa hẳn là quá cao, vượt trội so với yêu cầu nhưng chỉ cần khéo léo, họ vẫn có thể đả bại 4 con Robot siêu khó chịu và đặt chân tới các tầng bí cảnh tiếp theo.

Gun Gun Mobile: Cách vượt bộ tứ Robot trong bí cảnh Robot cho tân thủ (6)

Việc chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời hướng dẫn nhiệt tình như vậy là một nét văn hóa rất đáng ngưỡng mộ trong cộng đồng người chơi Gun Gun Mobile. Họ luôn biết cách hỗ trợ lẫn nhau, dù là trong cuộc chiến lẫn những khi đồng đội đang gặp khó khăn về tính năng, hoạt động. Quả thật, cộng đồng này, sân chơi này thật sự rất đáng để gắn bó và giao lưu lâu dài bởi ở đây toàn là những bạn trẻ có cùng đam mê với game, với thể loại bắn súng tọa độ. Với gameplay có chiều sâu mà Gun Gun Mobile đem đến, họ được thỏa sức hòa mình vào những màn giải trí vui nhất, tạm quên đi mệt mỏi thường ngày và thỏa mãn đam mê “thiện xạ” của mình. Không khó để hiểu được lý do vì sao chỉ sau hơn 1 năm phát triển, Gun Gun Mobile lại sở hữu một lượng người chơi đông đảo bậc nhất như bây giờ…

Read previous post:
Laplace M: Cách luyện cấp, tích điểm kỹ năng thiên phú hiệu quả nhất

Tìm hiểu cách luyện cấp trong Laplace M; cách tích điểm kỹ năng thiên phú, kiếm điểm kinh nghiệm hiệu...

Close