Hại não – game puzzle gây nghiện [ iOS ]

Nếu như những hãng sản xuất game trong thời điểm này đều hướng vào những game puzzle nhưng được kết hợp thêm nhiều yếu tố để giảm bớt cảm giác căng thẳng thuần túy trong game, đơn giản, nhẹ nhàng, dễ làm thì khi chơi thử qua Hại não – 1 game puzzle gần như thuần túy, bạn gần như sẽ quên hết tất cả các game puzzle khác ( ít nhất theo ý của tôi là bạn sẽ mê mẩn với những đường nối đầy màu sắc, mà quên đi rằng mình chỉ chơi thử thôi ).

Download iOS 

Hainao

Gameplay :

Thật sự là không còn gì đơn giản hơn đến từ Hại não, game thuần túy là 1 thể loại Puzzle. Đến với Hại não, bạn sẽ được cung cấp 1 sân chơi là các ô vuông ( 3×3, 4×4,5×5) , trên các ô vuông có bố trí các hình tròn với các màu khác nhau, việc của bạn là phải nối 2 hình tròn có màu giống nhau lại, làm sao cho đến khi nối hết mà các đường đi sẽ không bị giao nhau là bạn thắng cuộc .Nghe tới những hình tròn cùng màu trên 1 ô caro vuông liệu các bạn có nghĩ tới 1 game kinh điển trên hệ máy PCs là Line không nhỉ ? Bản thân tôi ngay khi nhìn thoáng qua đứa bạn bên cạnh ngồi chơi, tôi cũng vô cùng to mò và nghĩ đây là 1 trò Line phiên bản di động. Có lẽ là tôi hơi lan man nhưng chúng ta tiếp tục quay về với Gameplay nhé : Game cũng được chia làm nhiều chế độ chơi khác nhau , chế độ càng cao thì mật độ caro vuông trong game càng cao.

Hainao

 Hại não cung cấp cho người chơi 5 cấp độ chơi từ dễ đến khó ( 6×6 đến 9×9 ). Mỗi cấp độ lại gồm 30 màn chơi khác nhau. Điều này hẳn sẽ khiến bạn phải mất hàng giờ đồng hồ chơi liên tục để chinh phục các màn chơi này, đó là còn chưa kể đến những màn khó .

Hainao

Hình ảnh & Âm thanh :

“Đơn giản và lôi cuốn !”, đó là từ miêu tả tôi muốn dùng cho phần âm thanh, đồ họa của Hại não. Đúng là nền đồ họa cũng như âm thanh thực sự không còn gì đơn giản hơn, chỉ là những màu sắc cùng hiệu ứng ánh sáng trên nền tối đen như mực, phong cách đồ họa được thiết kế theo lối đồ họa phẳng Modern UI của windows phone, mọi thứ đều sắc nét, nhưng cũng mờ ảo, làm cho tôi liên tưởng đến 1 thành phố ăn chơi về đêm, hay là màu sắc của những sòng bài nhộn nhịp vậy.

Hainao

 

Tổng kết :

Thực sự phải nói rằng, Hại não hoàn toàn là 1 game giải đố dành cho mọi tầng lớp chơi game thậm chí cả những Gamer hardcore trong thể loại Puzzle này. Lối chơi, đồ họa và âm thanh được phối trộn hài hòa với nhau, gây 1 cảm giác cuốn hút về game hơn bao giờ hết, nếu như những game hay thì kém về đồ họa, game đồ họa đẹp lại kém về lối chơi thì Hại não gần như hoàn thiện vì nó quá Basic ( tôi xin phép dùng 1 từ ngữ tiếng anh để miêu tả về sự đơn giản trong Hại não). Ngay từ lần đầu tiên nhìn đứa bạn chơi bên cạnh, tôi cũng đã tò mò tải về chơi thử vì nhìn nó hay hay, và bất ngờ là tôi đã ngồi chơi một mạch luôn 2, 3h đồng hồ.

Tải và thử sức với Hại não tại đây

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
10 bước thành đế vương trong Tào Tháo truyện

Mỗi người chơi Tào Tháo truyện đều nuôi ước mơ được xưng hùng xưng bá trong game. Bài viết sau...

Close