Hàng khủng Thiên Tử 3D ra mắt trang chủ và ngày ra mắt

Hôm nay 21/2, NPH game Thiên Tử 3D đã cho ra mắt link trang chủ game và công bố ngày ra mắt chính thức vào 7/3/2017. Tin hot này là điều mong mỏi của không ít người chơi.

NPH VTC mở trang báo danh và hé lộ ngày phát hành

Trên Fanpage chính thức của Thiên Tử 3D hàng loạt những lời “kêu gào” yêu cầu bật mí thêm nhiều thông tin cũng như mong muốn game sớm ra mắt.
Chưa hết, trên Group của game cũng như xuất hiện rất nhiều topic chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn chơi thử bản quốc tế… Đây là minh chứng rõ ràng nhất về sức hút mà Thiên Tử 3D mang lại.

hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 1
Không để cộng đồng game thủ phải đợi lâu, đúng 10h00 sáng hôm nay 21/02, NPH VTC Game đã khai mở trang “Báo danh” chính thức của tựa game mobile Thiên Tử 3D tại địa chỉ: https://thientu.vtcgame.vn/baodanh. Trang cung cấp cho người chơi những thông tin về lộ trình ra mắt của Thiên Tử 3D cùng cơ hội đóng góp vào quá trình hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt, VTC Game cũng chính thức ấn định ngày 07/03/2017 sắp tới sẽ khai mở Alpha Test giới hạn Thiên Tử 3D!

hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 2
Như vậy là chỉ còn chưa đầy 15 ngày nữa thôi, cộng đồng gamer Việt đã có thể sờ tận tay bom tấn được mong chờ nhất năm 2017 này. Bên cạnh đó, bằng cách tham gia báo danh, người chơi cũng sẽ nhận được một loạt những phần quà giá trị ngay khi Thiên Tử 3D ra mắt, giúp sức cho hành trình chinh phục ngôi vị chân mệnh Thiên Tử của mình.
Hé lộ thêm thông tin về Thiên Tử 3D

Đặc biệt hơn, ngoài những thông tin chi tiết và chính xác nhất về hệ thống nhân vật, hệ thống thú cưỡi cực hoành tráng, các tính năng đáng chú ý… Thông qua việc Báo danh, người chơi sẽ góp phần quyết định các tính năng mở rộng mà tựa game nhập vai Thiên Tử 3D sẽ sở hữu khi ra mắt.

hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 3
Đáng chú ý nhất là “Tính năng kết hôn” và “Khai mở lớp nhân vật thứ tư”, 2 mốc tính năng cực kỳ hấp dẫn này sẽ được “thông quan” khi số lượng người chơi hẹn ước lần lượt chạm mốc 200.000 và 500.000. Đây là “cửa ải” không hề dễ dàng cho cộng đồng người chơi Thiên Tử 3D nhưng game thủ Việt chẳng phải luôn nổi tiếng với việc phá những kỷ lục không tưởng sao?

hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 4
Về Thiên Tử 3D, đây là sản phẩm trọng tâm của NPH VTC trong quý 1 năm 2017. Với chất lượng hàng đầu được đảm bảo bằng cái tên Snail Games (cha đẻ của siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh) cùng với loạt tính năng “bá đạo”, lần đầu xuất hiện trên di động: Đồ họa chuẩn 4K cực đẹp, Đấu trường Quốc Chiến 1000 vs 1000 cực hoành tráng, Tính năng bầu cử – Vua độc nhất vô nhị…

hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 5 hang-khung-thien-tu-3d-ra-mat-trang-chu-va-ngay-ra-mat 6

Chẳng bao lâu nữa thì siêu phẩm đồ họa này sẽ đến tay người chơi tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết sẽ được 1 Kho game update liên tục nên các bạn hãy chú ý đón đọc tại đây nhé.

>>> Trang báo danh: https://thientu.vtcgame.vn/baodanh

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/thientuvtcgame,

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
thien-tu-3d-con-cung-cua-snail-games-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam
Thiên Tử 3D – con cưng của Snail Games được phát hành tại Việt Nam

Thiên Tử 3D là tựa game mobile bom tấn cũng như con cưng của Snail Games được mau về Việt Nam...

Close