Heroes of Camelot game thẻ bài chiến thuật cực hay

Hãng Kabam vốn vẫn nổi tiếng với các trò chơi trên mobile có nền đồ họa đẹp mắt và thường là các tựa game xã hội một trong số đó có thể kể tới game tren dien thoai Heroes of Camelot. Game Heroes of Camelot thuộc thể loại game thẻ bài, đang được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay với số lượng thẻ tướng vô cùng đa dạng, bên cạnh chiêu mộ tướng lĩnh bạn cũng phải suy nghĩ cách bày binh bố trận, sắp xếp trận pháp 1 cách hợp lý nhất để chiến thắng đối thủ

Cốt truyện trong game Heroes of Camelot

Cốt truyện của trò chơi Heroes of Camelot như sau: “những thế lực xấu xa đang chi phối dân chúng và đất đai tại Camelot, Vua Arthur kêu gọi và cần tới sự giúp sức của tất các các hiệp sĩ và cả liên minh Druids để tìm kiếm cho được chiếc chén Thánh (Holy Grail), vì đây cũng chính là hy vọng cuối cùng để mang lại hòa bình trở lại vương quốc”.
 
Khi bắt đầu trò chơi Heroes of Camelot, bạn sẽ được chọn một trong 2 class nhân vật của bạn đó là phe hiệp sĩ hoặc về phe liên minh Druid, sau đó, tất cả  người chơi sẽ phải đi tìm kiếm và tuyển dụng thêm các anh hùng từ nhiều phe phái khác nhau để tham gia vào đội quân của mình.

Game play Heroes of Camelot

Trò chơi Heroes of Camelot sở hữu một hệ thống các quân bài khá lớn và vô cùng phong phú với nhiều tiêu chí đánh giá khá đa dạng khác nhau như: phe phái, mức độ phổ biến, sinh lực, sức khỏe, và lối chơi… Để giành chiến thắng trong game này, yếu tố chính phụ thuộc khá nhiều vào cách thức xây dựng đội quân của mỗi người chơi.
 
Khi tham gia vào các trận đấu trong Heroes of Camelot , đội hình của bạn sẽ bao gồm 3 tổ đội nhỏ hơn (các bạn nên mở khóa 2 đội hình này), mỗi tổ đội nhỏ sẽ bao gồm 4 quân bài mà có thể tấn công và gây thiệt hại cho đối thủ, kèm theo đó là các chỉ số sinh lực, sức mạnh và những khả năng đặc biệt khác nhau. Trong lượt tấn công của mỗi đội, một trong những thẻ bài sẽ được kích hoạt khả năng đặc biệt và sau đó cả đội sẽ cùng tấn công đối phương, bất kì người chơi nào đánh bại cả 3 tổ đội nhỏ của đối thủ thì sẽ là người chiến thắng.
 
Người chơi sẽ phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ nhỏ trong nỗ lực để thực hiện một mục tiêu lớn hơn đó là truy tìm chiếc chén Thánh, các bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu các thành phố khác nhau trên bản đồ, và mỗi thành phố sẽ được chia thành 6 khu vực trong game Heroes of Camelot. Game hiện đang có sẵn trên appstorevn 4 cùng tham gia và trải nghiệm tựa game này nhé

Tính năng chính của game Heroes of Camelot for iOS:

Những cuộc tấn công theo tổ đội độc đáo

  • Trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ với 5 quốc gia Arthurian Britain và hơn 40 màn chơi đặc sắc.
  • Xây dựng chiến thuật từ 3 tổ đội nhỏ để chiến đấu cùng lúc, chống lại Demon và lực lượng rồng.
  • Mỗi tổ đội sẽ tạo nên các combo và kỹ năng độc đáo. Quân đội của bạn phải xứng đáng là lực lượng mạnh nhất trong toàn bộ lãnh thổ Camelot.

Phát triển đội quân của những anh hùng

  • Nâng cấp sức mạnh của mỗi anh hùng và phát triển theo các thẻ bài mạnh mẽ, đẹp mắt.
  • Khám phá những thẻ bài hiếm nhất để mở khóa các kỹ năng độc đáo, mạnh mẽ.

Các trận đấu PvP trong đấu trường Camelot

  • Thể hiện sức mạnh của cỗ bài trong đấu trường Arena bằng cách thi đấu với hàng ngàn game thủ Heroes of Camelot khác trên toàn thế giới trong các sự kiện PvP trực tiếp.
  • Chỉ có những người chiến thắng thuyết phục mới có thể nhận được phần thưởng và sự ngưỡng mộ từ phía mọi người.

Chiến thuật trong phần trò chuyện trực tiếp

  • Tham gia cộng đồng của những kỵ sĩ và liên minh thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp với mục đích cuối cùng là tìm ra chiếc cốc thần Holy Grail.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Game mobile Contra sự trở lại của một huyền thoại

Contra tựa game huyền thoại trên hệ máy Nes của Konami nay đã có mặt trên các thiết bị mobile. Là...

Close