Học cách tích tiền trong Đấu Trường Chân Lý của cao thủ Thách Đấu

Học ngay cách tích tiền và tiêu tiền hợp lý trong Đấu Trường Chân Lý của cao thủ Thách Đấu để có thể tham khảo và áp dụng để cải thiện lối chơi của mình thôi nào!

Trong Đấu Trường Chân Lý thì ngoài việc ráng tìm cho minh một đội hinh mạnh, xây dựng trang bị chuẩn xác hoặc lên một chiến thuật rõ rằng thì việc chi tiêu tiền vàng một cách hợp lý cũng là một kỹ năng quan trọng mà không phải người chơi nào cũng có thể làm được. Những trường hợp tiền thì ít nhưng lại không có đội hình mạnh là chuyện xảy ra như cơm bữa và kết quả nhiều người chơi chưa bao giờ nếm được mùi top 1 trong suốt quãng thời gian chơi Đấu Trường Chân Lý của mình.

Trước màn Người Đá

Ở thời điểm này thì người chơi thường sẽ ở khoảng cấp độ 4-5 và lúc này chỉ có được một vài vị tướng 1-2 sao mà thôi, cũng chính vì vậy mà lượng sát thương lên quái của chúng cũng không được hiệu quả. Cũng chính vì thế mà người chơi nên cân nhắc trữ vàng để lấy lãi ở thởi điểm này bất kể đội hình của bạn mạnh hay yếu, bởi tiền trữ để lấy lãi sẽ tăng trưởng rất nhanh và giúp ích cho về sau nhiều hơn là bung toàn bộ tiền để xây đội hình.

Học cách tích tiền trong Đấu Trường Chân Lý của cao thủ Thách Đấu (1)

Bạn nên có một lượng kinh tế đủ lớn trước round Người Đá

Cũng trong giai đoạn này thì người chơi cần cân nhắc sử dụng những đội hình trâu bò một tí như Quý Tộc hoặc Đấu Sĩ để giữ máu, tránh trường hợp giữ tiền quá lâu nhưng không thể tiêu được bởi việc đối thủ ép cấp quá sớm. Những vị tướng như Garen hoặc Darius sẽ là những nhân tố thích hợp để có thể giữ máu hiệu quả.

Đối với đội hình mạnh từ đầu trận.

Một số người chơi may mắn sẽ có thể nâng cấp tướng của mình lên 2 sao sớm hơn những người chơi khác và liên tục giành chiến thắng, đây là một điều kiện thuận lợi để bạn có thể trữ tiền để lượng vàng của mình có thể đạt đến mức 50 sớm nhất có thể. Khi bạn vừa có nền tảng đội hình tốt mà vừa có tiềm năng về kinh tế thì việc nâng cấp độ để có thể mua được những vị tướng nhiều tiền vàng là một điều hoàn toàn nằm trong khả năng. Nếu chi tiêu tiền vàng một cách hợp lý thì chất lượng đội hinh của bạn sẽ càng ngày càng được củng cố và con đường đi đến chiến thắng là trong tầm tay.

Học cách tích tiền trong Đấu Trường Chân Lý của cao thủ Thách Đấu (2)

Nếu có các unit nâng cấp từ sớm thì hãy giữ tiền và hoàn thiện đội hình

Không nên có tâm lý ỷ y rằng bản thân đang may mắn mà tiên hết tiền vào việc kiếm tướng 3 sao, điều này có thể khiến cho đội hình của bạn trở nên thua thiệt so với đối phương khi không có tiền vàng trong tay. Một kinh nghiệm được những cao thủ trong Đấu Trường Chân Lý khuyên đó là khi bản thân bị ngắt chuỗi thắng, hãy nhanh chóng kiếm tra tiền vàng của đối phương ngay lập tức, nếu thấy đối phương dùng hết tiền để roll thì hãy cứ yên tâm mà trữ tiền cho bản thân. Còn nếu đối phương còn nhiều tiền mà có thể thắng được bạn thì bạn nên cân nhắc nâng cấp đội hình của mình bởi dấu hiệu của việc sụt giảm sức mạnh đang hiệu hữu.

Sử dụng tiền phù hợp với từng đội hình khác nhau.

Mỗi một đội hình đều có một ngưỡng sức mạnh nhất định và mục tiêu của người chơi đó là đưa đội hình của mình đến ngưỡng sức mạnh càng nhanh càng tốt. Sử dụng tiền để lên cấp hay roll tướng cần thiết để có thể đạt được ngưỡng này. Nếu bạn sử dụng đội hình Quý Tộc và cần một vị tướng đắt tiền như Kayle thì việc nhanh chóng nhảy lên cấp độ tối đa là điều phải làm

Học cách tích tiền trong Đấu Trường Chân Lý của cao thủ Thách Đấu (3)

Kayle tối quan trọng trong đội hình Quý Tộc nên hãy lên level càng sớm càng tốt

Còn đối với những đội hình như Xạ Thủ hay Kiếm Khách thì chỉ cần ở cấp độ 6 thôi thì bạn đã có cho mình một đội hình ổn định bao gồm 4 Xạ Thủ – 3 Kiếm Khách. Tuy nhiên để có thể làm được điều này thì Gangplank là một vị tướng tối quan trọng, cần sở hữu nhanh khi có thể. Còn rất nhiều những đội hình với những ngưỡng sức mạnh khác nhau mà người chơi cần phải tìm hiểu để có thể xây dựng một cách tốt nhất.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Xếp hạng trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất trong ĐTCL bản 9.16

Bảng xếp hạng top trang bị từ mạnh nhất đến yếu nhất (Rank S đến Rank C) trong Đấu Trường...

Close