Hướng dẫn cách nhận Android N Preview qua OTA

Bạn đọc cùng 1 Kho Game tìm hiểu về cách đăng ký Android Beta Program và nhận Android N Preview qua OTA qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Như bạn đọc đã biết Google vừa âm thầm ra mắt Android N Preview dành cho các thiết bị Nexus 6P, 5X, 6, Nexus 9, Nexus Player và Pixel C.Cùng với đó là chương trình mới mang tênAndroid Beta Program, cho phép người dùng có thể đăng ký online và nhận bản thử nghiệm qua OTA mà không cần phải tải ROM về flash.

huong-dan-cach-nhan-android-n-preview-qua-ota-2

Các bước thực hiện:

Bước 1. Chắc chắn các bạn phải dùng một trong các thiết bị được nêu tên ở trên.

Bước 2. Truy cập vào trang google.com/android/beta .Bạn sẽ thấy thiết bị của bạn có đạt điều kiện ở Bước 1 hay không.

Bước 3. Bạn sẽ nhận được một bản cập nhật đều đặn từ 4 – 6 tuần, quá trình này diễn ra đến thời điểm Google chính thức ra mắt Android N vào Quý 3 năm nay (tháng 7 – 9).

Bước 4. Để hủy đăng ký thử nghiệm vào lại trang web ở Bước 2 và chọn: UNENROLL DEVICE. Lưu ý: Bạn sẽ nhận được một bản cập nhật Android phù hợp với thiết bị qua OTA và những dữ liệu trên máy sẽ không thể sao lưu và bị xóa sạch sau khi thoát khỏi quá trình thử nghiệm.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các thủ thuật, game mobile và ứng dụng mobile được chia sẻ trên page nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách tìm Lobby trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website

Hướng dẫn cách tìm Lobby (tìm phòng chờ) trong Dota Auto Chess trực tiếp trên website nhanh chóng và đơn giản để...

Close