Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survival Heroes Việt Nam

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm hiệu quả trong game MOBA sinh tồn Survival Heroes Việt Nam đang hot hòn họt hiện nay.

Đây là một thanh trọng kiếm ẩn chứa sức mạnh của Rồng thần có khả năng đốt máu, gây sát thương chuẩn lên mục tiêu. Đặc biệt thanh Kiếm Hỏa Long này còn sở hữu khả năng vượt địa hình trong các pha lẩn trốn hay rượt đuổi vô cùng linh động nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (1)

Cuồng Long

Công thường khiến mục tiêu dính thiêu đốt trong 3 giây, tối đa tích 4 tầng. Công thường vào mục tiêu có 4 thiêu đốt sẽ gây thêm sát thương bằng 1.5% máu tối đa của mục tiêu

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (2)

Hóa Rồng

Hóa rồng công địch, gây 115 (+0.90*Công phép) ST Pháp thuật, đồng thời trên đường công rải ngọn lửa duy trì trong 3 giây, ngọn lửa này cứ 0.5 giây gây 1 lượng bằng 3.5% (tối đa 5%) máu tối đa của mục tiêu ST Pháp thuật và thêm 1 tầng thiêu đốt trong 3 giây. Mỗi lần mục tiêu là người chơi bị thiêu đốt sẽ giảm 1 giây thời gian hồi chiêu của Bàn Long.

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (3)

Bàn Long

Triệu hồi rồng bay quanh người, gây cho địch xung quanh 145 (+1.10*Công phép) ST Pháp thuật, lần 2 hất tung mục tiêu 1 giây, nếu mục tiêu có 4 tầng thiêu đốt thì sẽ làm mới thời gian hồi chiêu của Hóa Rồng.

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (4)

Thần Rồng Giáng Thế.

 

Triệu hồi long kiếm tại vùng chỉ định, 1 giây sau khi thi triển long kiếm đâm xuống, kéo các mục tiêu vào vị trí trung tâm long kiếm, đồng thời thần rồng xuất hiện gây 270 (+1.50*Công phép) ST Pháp thuật, kéo dài 4 giây. Bị động: Rồng thần giáng thế đánh trúng mục tiêu xong, nhận 5 giây cường hóa. ST ngọn lửa khi Hóa Rồng sẽ gấp đôi, Bàn Long hất tung mục tiêu 1.5 giây, Thần Rồng Giáng Thế sẽ dịch chuyển đến chỗ cắm long kiếm. Nếu Long Kiếm biến mất sẽ không thể dịch chuyển.

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (5)

Có thể thấy Hỏa Long Kiếm tuy là vũ khí bị khóa và bạn cần tốn 35000 vàng hay 248 vé Kim Cương để mở ra, nhưng công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng khi sở hữu được kiếm thần.

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (6)

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (7)

Hướng dẫn cách sử dụng Hỏa Long Kiếm trong Survial Heroes Việt Nam (8)

Thông thường người dùng vũ khí này cần chủ động Hóa Rồng để mở giao tranh, kế tiếp là combo với Bàn Long để tối ưu hóa thời gian trói và hồi chiêu của Hóa Rồng. Tuyệt kỹ thần long giáng thế tuy mạnh nhưng bạn phải biết khi nào cần thiết dùng mới hợp lý. Hỏa Long Kiếm sẽ gây tất cả sát thương là phép thuật nên hãy trang bị cho mình bộ ngọc sức mạnh phép thuật nhé.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 6 game thẻ tướng phong cách nhập vai mới lạ cho mobile năm 2019

Dưới đây là top 6 game thẻ thương phong cách nhập vai sở hữu lối chơi mới lạ, phá cách...

Close