Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như mong muốn chơi PUBG trên Steam nhưng không biết làm thế nào? Cùng 1 Kho Game tìm hiểu cách tạo tài khoản Steam lẫn mua game PUBG trên Steam nhé!

Một số lưu ý và hướng dẫn tạo tài khoản PUBG trên Steam

Trước khi tạo tài khoản PUBG, bạn cần lưu ý một số điều:

  • Account Steam được tạo hoàn toàn miễn phí, đừng để sự nóng vội hay thiếu hiểu biết làm bạn tốn 200k tiền ngu cho một tài khoản PUBG trên Steam không có game.
  • PUBG là một tựa game trong số vô vàn tựa game khác trong cổng game của Steam và để chơi PUBG bạn cần phải bỏ tiền mua game. Hãy tập làm quen với điều đó!
  • Email đầu tiên bạn dùng để đăng ký tài khoản hay còn gọi là email gốc, đây là thứ rất quan trọng trong việc giành lại tài khoản PUBG khi bị kẻ gian đổi pass hoặc đổi email cũng như là một yếu tố để bạn chú ý khi mua account Steam từ người khác, nói không với các tài khoản không có mail gốc.

Bây giờ, bước đầu tiên để tạo tài khoản PUBG, bạn truy cập vào trang web : https://store.steampowered.com//login/?redir=

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (1)

Sau khi nhấn vào Join Steam, màn hình sẽ chuyển qua giao diện đăng ký, lúc này bạn sẽ điền đầy đủ thông tin bao gồm : tên tài khoản, mật mã, địa chỉ email …

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (2)

Để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản, Steam sẽ yêu cầu bạn xác nhận email đăng ký trong hòm thư, lúc này hãy đăng nhập vào email và chọn Create My Account để hoàn tất công đoạn này.

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (3)

Hướng dẫn tải và cài đặt Steam để chơi PUBG

Bây giờ bạn đã có tài khoản cho riêng mình, và để đăng nhập vào game bạn cần phải tải Steam về, địa chỉ tải Steam ở trang : http://store.steampowered.com/about/

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (4)

Sau khi chọn Install Steam Now, một file SteamSetup sẽ được load về máy, bạn chỉ cần click vào file này, cửa sổ cài đặt sẽ tự động hiện ra.

 

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (5)

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (6)

Next, Next, Next và Next, quá đơn giản không cần phải suy nghĩ đúng không?

Do Steam chưa có hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ cài đặt mặc định bằng tiếng Anh, nếu bạn thông thạo những ngôn ngữ khác thì bạn có thể sử dụng chúng, còn trong trường hợp 1 ngoài tiếng mẹ đẻ ra bạn không biết thêm thứ ngôn ngữ nào khác thì cứ dùng tiếng Anh để xài Google dịch cho tiện

Ở phần này, thường thì Steam sẽ yêu cầu bạn chọn ổ đĩa C nhưng các nhân mình thấy nên sử dụng các ổ E hoặc D sẽ tốt hơn khi mà càng về sau bạn sẽ cập nhật game càng nhiều và dung lượng từ ổ C thường không đủ để đáp ứng nổi qua thời gian dài sử dụng.

 

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (8)

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (9)

Cuối cùng là log nick để đăng nhập vào Steam chuẩn bị chơi PUBG thôi

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (10)

Cách để sở hữu tài khoản PUBG

Có 2 cách để sở hữu PUBG cho tài khoản, thứ nhất đó là sử dụng Visa để trực tiếp trên Store của Steam, và thứ 2 đó là mua ở các shop game bản quyền.

Giá cho game PUBG cũng rất hạt dẻ không thể gọi là quá đắt, nhất là sau khi Steam đã có chính sách trợ giá cho Việt Nam, thay vì phải mua game với mức 30$ như trước đây, giờ bạn chỉ mất khoảng 340.000 VNĐ ~ 15$ cho tựa game đình đám này. Một con số có thể nói là rẻ hơn rất nhiều so với những tựa game Mobile hút máu mà bạn đã và đang nạp tiền mỗi tháng.

Hướng dẫn cách tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam (11)

Ở các shop game bản quyền sớm, mức giá này sẽ còn thấp hơn nữa và hơn thế là dịch vụ bảo hành trọn đời của họ. Một vài shop game bản quyền tiêu biểu để bạn lựa chọn bao gồm Divine Shop, Wong’s Store, EZ Game.

Mỗi Shop game sẽ có hướng dẫn giao dịch riêng của họ, đừng ngại ngùng, hãy inbox và cho biết bạn là người mới, các nhân viên tư vấn hay chủ shop sẽ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, cũng như hướng dẫn hết mình cho bạn.

Nhớ sau khi đã nhận được game, đừng quên like và đánh giá 5 sao cho các shop nhé vì trong năm sẽ luôn có các chương trình khuyến mãi hoặc tặng game free (GA) tri ân khách hàng đó. Dĩ nhiên là bạn cũng cần vài game đổi gió hay giết thời gian khi PUBG bảo trì đúng không?

Chúc bạn thành công trong việc tạo & sở hữu tài khoản PUBG trên Steam nhé!

Comments

comments

Tags:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký tài khoản Steam trên PC

Bạn muốn chơi game bản quyền trên Steam nhưng không biết cài đặt và đăng ký tài khoản Steam trên...

Close