Hướng dẫn cập nhật iOS 10 chính thức, tải về tại đây

Hệ điều hành iOS 10 tuy không có nhiều thay đổi về mặt giao diện, nhưng lại được xem là phiên bản có nhiều thay đổi nhất kể từ thời điểm iOS 7 ra mắt. | Hướng dẫn cập nhật iOS 10 chính thức.

Chúng ta có màn hình khoá được làm mới hoàn toàn, có thêm một mục hiển thị các widget ở phía bên phải, người dùng có thể truy cập nhanh mà không cần phải mở khoá máy. Ứng dụng iMessage được nâng cấp đáng kể cùng nhiều tính năng thú vị, mới đây, Apple cũng đã ra mắt thêm kho ứng dụng riêng biệt cho iMessage trên iOS 10. Ngoài ra, một số cải tiến nổi bật khác như 3D Touch xuất hiện dày đặc hơn trên thiết bị, người dùng có thể sử dụng chức năng này ngay ở màn hình khoá. Các ứng dụng Music, thanh Control Center, thông báo được thiết kế lại.

huong-dan-cap-nhat-ios-10-chinh-thuc-tai-ve-tai-day-1

Một số thay đổi nhỏ làm người dùng hài lòng hơn khi dùng hệ điều hành iOS mới nhất – iOS 10 đó chính là nhấc máy để mở sáng màn hình, ẩn các ứng dụng không cần thiết ngoài màn hình chính, thao tác mở camera cũng nhanh hơn khi bạn chỉ cần vuốt sang trái ngay màn hình khoá, v..v. Và còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác được Apple bổ sung trên iOS 10. Bạn có thể tải về & trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple ngay dưới đây. Lưu ý rằng, các thiết bị đời cũ khi cập nhật lên iOS 10 không chắc rằng hiệu năng sẽ đảm bảo hơn so với iOS 9.
Những thiết bị được hỗ trợ nâng cấp lên iOS 10

Những điểm cần lưu ý trước khi nâng cấp iOS 10:

  • Dung lượng pin thiết bị iPhone/iPad/iPod từ 50% trở lên.
  • Sao lưu dữ liệu để phòng những trường hợp rủi ro không may xảy ra.
  • Nên restore bằng iTunes để máy hoạt động ổn định hơn.

Đối với những thiết bị chưa Jailbreak

Có thể cập nhật trực tiếp qua phương thức OTA, bằng cách truy cập Settings > General > Software Update và tiến hành cập nhật.

Nâng cấp trực tiếp thông qua iTunes khi kết nối iPhone/iPod/iPad với máy tính.

Đối với những thiết bị đang được Jailbreak:

  • Khi nâng cấp lên iOS 10, đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể Jailbreak được nữa. Thời điểm để các hacker tung ra công cụ Jailbreak cho iOS 10 vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.
  • Không cập nhật trực tiếp qua phương thức OTA (Settings > General > Software Update), chỉ được nâng cấp thông qua iTunes.

IOS 10 TẢI VỀ CHO IPHONE

IOS 10 TẢI VỀ CHO IPAD

IOS 10 TẢI VỀ CHO IPOD TOUCH

iPod touch 6th generation – iPodtouch_10.0.1_14A403_Restore.ipsw

Chúc bạn nâng cấp iOS 10 thành công!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
huong-dan-chi-tiet-cach-nang-cap-len-ios-10-chuan-nhat-1
Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp lên iOS 10 chuẩn nhất

Hướng dẫn nâng cấp iOS 10 được chuyển ngữ từ trang công nghệ Lifehacker, bạn đọc cùng 1 Kho game...

Close