Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone, iPad và iPod Touch

Trong nội dung bài chia sẻ dưới đây, 1 Kho game sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chặn cuộc gọi trên iPhone, iPad và iPod Touch nhé.

huong-dan-chan-cuoc-goi-tren-iphone-ipad-va-ipod-touch

Cách 1

Nếu bạn vừa nhận được một cuộc gọi và muốn chặn số của người đó, bạn chỉ cần vào danh sách các cuộc gọi gần đây (từ màn hình chủ, bạn có thể mở các ứng dụng điện thoại, sau đó nhấn vào biểu tượng đồng hồ trên ở bên dưới). Tiếp đến, bạn nhấp vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh số điện thoại bạn muốn chặn. Sau đó, bạn hãy di chuyển xuống phía dưới cùng của màn hình và nhấn “Chặn người gọi này”.

huong-dan-chan-cuoc-goi-tren-iphone-ipad-va-ipod-touch-2

Cách 2

Nếu số điện thoại bạn muốn chặn đã được lưu trong danh bạ, bạn hãy vào Settings (Cài đặt) > Phone (Điện thoại) > Blocked (Bị chặn), tại đây bạn sẽ thấy danh sách những số điện thoại bạn đã chặn trước đó. Để chặn liên hệ mới, bạn bấm vào “Add new” (Thêm mới).

huong-dan-chan-cuoc-goi-tren-iphone-ipad-va-ipod-touch-3

Sau khi lựa chọn xong, số liên hệ sẽ hiển thị trong danh sách chặn, để xoá liên hệ đó ra khỏi danh sách, bạn hãy bấm vào nút “Sửa” ở phía trên, sau đó tiếp tục bấm nút màu đỏ ở kế bên liên hệ để xoá chặn số liên hệ đó.

huong-dan-chan-cuoc-goi-tren-iphone-ipad-va-ipod-touch-4

Rất tiếc Apple lại chưa cho phép chúng ta chặn một số điện thoại bằng cách thêm số trực tiếp, bạn chỉ có thể lưu số điện thoại đó trong danh bạ rồi dùng “Cách 2” để chặn. Hoặc nhá máy đến số điện thoại kia, sau đó vào lịch sử cuộc gọi và thực hiện theo “Cách 1”.

Tính năng mặc định này của Apple đơn giản và dễ sử dụng, nhưng có thể một số bạn sẽ có yêu cầu cao hơn, muốn tuỳ chỉnh nhiều thứ hơn, ví dụ như chặn theo khung giờ cụ thể.

Khi đó bạn cần phải jailbreak thiết bị và cài đặt những ứng dụng bên thứ ba từ Cydia như iBlacklist (source: heaveniphone, cydiavn) hay Kuaidial (source: kuaidial.googlecode.com/svn/deb)

Hy vọng bài hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone, iPad và iPod Touch trên đây hữu ích cho quý độc giả. Chúc bạn đọc có những trải nghiệm thú vị cùng page nhé.

Comments

comments

Tags:,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
ĐTCL mùa 2 bản 9.22: Cách xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi dễ trúng

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Bóng Tối trong ĐTCL mùa 2 bản 9.22 dễ chơi dễ trúng cho...

Close