Hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi sao lưu không thành công iCloud

Trong trường hợp cần khôi phục iPhone mà lại gặp phải vấn đề bản sao lưu cuối không thể hoàn thành hãy tham khảo những cách fix lỗi sao lưu không thành công iCloud dưới đây do 1 Khogame sưu tầm nhé:

  1. Khởi động lại thiết bị của bạn:

Đây là phương án fix lỗi cực kỳ cơ bản của mọi thiết bị điện tử. Thay vì tắt nguồn iPhonebằng 2 nút Power và trượt thanh Slide ở màn hình Home, bạn phải giữ cùng lúc nút Power và nút HOME để khôi phục lại thiết bị. Giữ 2 nút này trong khoảng 8s cho đến khi bạn thấy màn hình khởi động Logo của Apple rồi thả các nút ra để các thiết bị bật lại như bình thường.

Hy vọng rằng, khi bạn vào lại Settings > iCloud sẽ không còn thấy thông báo lỗi. Nếu bạn vẫn báo lỗi, hãy đọc tiếp các phương án sau.

2. Log Out iCloud:

huong-dan-chi-tiet-cach-fix-loi-sao-luu-khong-thanh-cong-icloud-1

Cực đơn giản đó chính là bạn thử Log Out rồi đăng nhập lại tài khoản iCloud để mọi thứ tự reset lại. Vào Settings > iCloud > Log Out ở dưới cùng menu.

3. Reset cài đặt mạng:

huong-dan-chi-tiet-cach-fix-loi-sao-luu-khong-thanh-cong-icloud-2

Một số người đã từng thành công sao lưu lại iCloud khi tiến hành reset lại cài đặt mạng. Bạn vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings để tiến hành xóa mọi thông tin nhà mạng còn lưu cũ và đăng nhập lại.

4. Xóa các bản backup cũ:

Để xóa bản sao lưu cũ, bạn vào Settings > iCloud > Storage > Manage Storage để chọn bản sao lưu mà bạn muốn bỏ đi. Nhiều khi có rất nhiều thiết bị của bạn được backup trên cùng 1 tài khoản iCloud nên hãy chắc chắn chọn đúng bản backup để xóa nhé.

huong-dan-chi-tiet-cach-fix-loi-sao-luu-khong-thanh-cong-icloud-3

5. Update iOS:

Vào Settings > General > Software Update để tiến hành update các bản iOS mới nhất.

huong-dan-chi-tiet-cach-fix-loi-sao-luu-khong-thanh-cong-icloud-4

Hy vọng với bài chia sẻ về cách fix lỗi sao lưu không thành công iCloud trên đây hữu ích cho bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
ĐTCL mùa 2 bản 9.22: Cách xây dựng đội hình Bóng Tối dễ chơi dễ trúng

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình Bóng Tối trong ĐTCL mùa 2 bản 9.22 dễ chơi dễ trúng cho...

Close