Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak

Bạn muốn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không muốn phải Jailbreak máy? Bài viết hôm nay 1 Kho Game sẽ hướng dẫn ạn cài đặt Provenance –  ứng dụng giả lập trên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak máy.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (1)

Trình giả lập này tương thích với rất nhiều phiên bản iOS và ngay cả với phiên bản iOS 11.3 mới nhất thì Provenance cũng hoàn toàn tương thích và giả lập được tới 25 hệ máy khác nhau.

Các bước cài đặt để chơi giả lập trên iPhone, iPad.

Bước 1: Vào trang iemulators.com bằng điện thoại, sau đó chuyển qua tab Apps, tìm mục Provenance bấm Install. Nó sẽ load sang một trang khác, bạn hãy kéo xuống vào bấm vào mục Provenance lần nữa, chọn Install > Install Provenance > Install lần nữa để cài đặt.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (2)

Bước 2: Từ ngoài màn hình chính, các bạn hãy vào Settings > Generals > Profiles & Device Management > Tìm mục “NIPPON PAINT CHINA HOLDINGS CO.,LTD” > Chọn Trust “NIPPON PAINT CHINA HOLDINGS CO.,LTD” để cho phép ứng dụng được chạy trên thiết bị.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (3)

Bước 3: Ra ngoài màn hình và chạy ứng dụng Provenance > Chọn vào biểu tượng dấu “+” và xem địa chỉ để tải roms game lên và để im bảng thông báo này, không chọn Stop nhé. Như ví dụ ở ảnh dưới là http://192.168.30.105/. Và mỗi thiết bị sẽ có một địa chỉ khác nhau.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (4)

Bước 4: Gõ địa chỉ mới nhận được ở bước trên vào trình duyệt trên máy tính, ở ví dụ trên là http://192.168.30.105/ > Một giao diện web hiện ra, bạn bấm vào mục roms để vào thư mục chứa roms trên iPhone.

Lưu ý: Bạn không được tắt bảng thông báo trên iPhone, nếu ấn Stop để tắt bảng thông báo trên iPhone sẽ không vào địa chỉ này được.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (5)

Bước 5: Các bạn có thể tải các roms game hay  TẠI ĐÂY,, sau khi tải về các roms game bạn muốn chơi > Chọn “Upload Files…” và tìm đến file roms mà bạn đã tải để upload lên iPhone. Tải xong bạn sẽ thấy rom game đó xuất hiện trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (6)

Bước 6: Vào lại ứng dụng Provenance trên iPhone và chọn vào rom mới tải lên để chơi.

Hướng dẫn chơi game giả lập trên iOS 11.3 mà không cần Jailbreak (7)

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close