Hướng dẫn chơi Ăn So Yumm – Săn quà trùm để nhận xe máy Yamaha Exciter

Game thủ Liên Quân Mobile đã biết cách chơi Ăn So Yumm – Săn quà trùm để nhận xe máy Yamaha Exciter và nhiều phần quà hấp dẫn khác chưa?

Vòng Quay Kỳ Diệu là tính năng rất phổ biến ở các server Liên Quân Mobile nước bạn. Nhưng ở Việt Nam, nó chỉ được mở trong khoảng thời gian nhất định. Phần thưởng hấp dẫn nhất của vòng quay này cũng rất đa dạng tùy vào lựa chọn của NPH. Đó có thể là xe máy Honnda Winner, điện thoại iPhone X, Samsung Galaxy Note 8,…

Cách chơi Ăn So Yumm – Săn quà trùm để nhận những phần quà khủng

Ban điều hành Liên Quân Mobile đã hợp tác với nhãn hàng So Yumm để gửi tới người chơi sự kiện: Ăn So Yumm – Săn quà trùm. Người chơi khi mua các sản phẩm của So Yumm bao gồm So Yumm Chả lụa que túi 2 cây, So Yumm chả lụa que túi 4 cây, So Yumm xúc xích heo 36g và So Yumm xúc xích heo 21g sẽ nhận được thẻ cào khuyến mại. Thẻ cào có thể dùng để nhập thưởng trong game và tham dự bốc thăm trúng xe Exciter. Cách thức tham gia sự kiện như sau:

Hướng dẫn chơi Ăn So Yumm - Săn quà trùm để nhận xe máy Yamaha Exciter (2)

Bước 1: Sử dụng mã khuyến mại trên thẻ cào để vào game nhận thưởng (Đăng nhập vào game, chọn biểu tượng “Sự Kiện” ở thanh phía dưới, nhập Giftcode và bấm “Xác Nhận”).

Bước 2: Dùng Scan QR Code hoặc vào trang soyumm.lienquan.garena.vn để đăng ký tham dự bốc thăm trúng thưởng đặc biệt: 3 xe Exciter sẽ quay thưởng lần lượt trong 3 tuần.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và lưu ý giữ lại thẻ cào để đối chiếu sau khi nhận giải.

Bước 4: Like Fanpage Soyumm Vietnam và chia sẻ trang sự kiện lên Facebook ở chế độ công khai kèm hashtag #Soyumm #Lienquan để hoàn thành các bước đăng ký bốc thăm trúng thưởng xe Exciter.

Riêng giải đặc biệt là một chiếc xe máy Exciter (Yamaha Exciter 150 Movistar phiên bản mới) sẽ được quay ngẫu nhiên mỗi tuần trên trang web soyumm.lienquan.garena.vn trong 3 tuần. Áp dụng từ ngày 16/10 đến ngày 16/11/2018.

 

Lộ diện người chơi trúng được xe máy Yamaha Exciter

Tính tới tối ngày 22/10/2018, đã xuất hiện game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam may mắn quay trúng được phần thưởng cao nhất đó là xe máy Honnda Winner. Đó là chủ của nick có tên “đệ pro”. Nhưng hiện tại thì cộng đồng vẫn chưa thấy tăm hơi “đệ pro” đâu cả. Nhưng cách đây ít giờ, người chơi trúng được xe máy Yamaha Exciter đã lộ diện.

Hướng dẫn chơi Ăn So Yumm - Săn quà trùm để nhận xe máy Yamaha Exciter (1)

“đệ pro” trúng xe máy Honda nhưng chưa đến nhận giải?

Hướng dẫn chơi Ăn So Yumm - Săn quà trùm để nhận xe máy Yamaha Exciter (3)

Đại diện nhãn hàng So Yumm, anh Lâm Trần Tiêm Tám, Giám Đốc Kinh Doanh khu vực Mekong & HCM trao giải thưởng tại Đồng Tháp.

Tới ngày 14/11/2018, chủ nhân đầu tiên của Giải Đặc biệt – Chương trình khuyến mại “Ăn So Yumm Săn Quà Trùm”, chiếc xe máy Yamaha Exciter 150 Movistar phiên bản mới nhất đã được xác định, đó là bạn Đặng Phan Ngọc Yến. Đến từ thị trấn Sa Rài tỉnh Đồng Tháp, cô sinh viên năm 4 Đại Học Đồng Tháp vẫn chưa hết ngạc nhiên với sự may mắn lần này. Ngọc Yến chia sẻ: “Mình thường mua sản phẩm So Yumm vì ngon, an toàn và chống đói hiệu quả, nhất là với sinh viên. Cũng không nghĩ là trúng giải gì cả vì trước giờ mình chưa từng trúng gì, chỉ nhập code, làm theo hướng dẫn và giữ lại thẻ thôi. Thật không ngờ lại may mắn trúng giải mà lại là chiếc xe máy giá trị. Cảm giác lúc này mình thật sự rất vui và hạnh phúc”.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
AxE: Alliance X Empire gây sốt ngày ra mắt, lọt TOP 1 trên App Store

AxE: Alliance X Empire gây sốt ngày ra mắt cùng nhiều lời phản hồi tích cực từ phía game thủ....

Close