Hướng dẫn để hình Pokemon Pockeball ra màn hình điện thoại

Bạn đang chơi Pokemon GO, vậy bạn có muốn để  hình  Pokemon và  Pockeball ra màn hình điện thoại hay không? Nếu muốn hãy để 1 Kho game hướng dẫn các bạn nhé.

Với độ cuồng hiện nay thì chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ thích làm màn hình động Pokemon cho chiếc điện thoại của mình và nếu có những quả bóng Pokeball bay qua lại thì càng vui.

Tạo hình nền động  Pokemon Go và Pokeball

Khi cơn sốt Pokemon Go lan sang Việt Nam thì độ cuồng cũng chẳng kém gì các nước khác trên thế giới. Từ khi Pokemon Go mở cửa cuối tuần trước thì các bạn trẻ đã ồ ạt nhảy vào chơi và không khí trên các diễn đàn Facebook thì lúc nào cũng sôi sục với các câu hỏi tìm Pokemon như thế nào, ném bóng Pokeball ra sao… Với độ cuồng này thì chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ thích trang trí Pokemon cho chiếc điện thoại của mình mà trước hết sẽ là làm lại màn hình nền điện thoại.

Nền tảng Android có không ít “app” hay để cài đặt hình nền động Pokemon cho điện thoại mà chúng ta có thể tham khảo, ví dụ như Live Wallpaper for Pokemon Go. Ở đây chỉ dẫn ví dụ một ứng dụng tiêu biểu nhất để cài đặt hình nền động Pokemon Go với những quả bóng Pokeball bay qua lại khá vui mắt.

Các bước để Pokemon, Pokeball sống động trên màn hình

Bước 1: Tải ứng dụng Poke Nền sống.

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng, chúng ta có thể vào mục Settings trước khi bấm Set Wallpaper…

huong-dan-de-hinh-pokemon-pockeball-ra-man-hinh-dien-thoai 1

huong-dan-de-hinh-pokemon-pockeball-ra-man-hinh-dien-thoai 2 huong-dan-de-hinh-pokemon-pockeball-ra-man-hinh-dien-thoai 3
Bước 3: Sau khi bấm Set Wallpaper, ứng dụng sẽ cho chúng ta xem trước kêt quả hình nền động trước khi bấm Áp dụng. Lưu ý trước khi bấm Áp dụng thì chúng ta vẫn có thể vào lại Settings một lần nữa.

huong-dan-de-hinh-pokemon-pockeball-ra-man-hinh-dien-thoai 4 huong-dan-de-hinh-pokemon-pockeball-ra-man-hinh-dien-thoai 5
Kết quả là màn hình nền của điện thoại sẽ trưng bày Pokemon với những quả bóng Pokeball bay qua lại.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn để có được hình chú Pokemon cùng với những quả bóng vô cùng sống động trên màn hình điện thoại.  Các bạn cùng làm thử xem nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 5 tweak tương thích iOS 11 đã jailbreak hay nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 tweak tương thích iOS 11 đã  jailbreak hay nhất hiện nay mà bạn có thể thử...

Close