Hướng dẫn điều khiển Android TV trên thiết bị iOS

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để điều khiển Android TV trên thiết bị iOS? Vậy hãy cùng 1 Kho game tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Ứng dụng Android TV trên kho App Store

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Android TV nhưng khá khó chịu khi phải liên tục chuyển đổi giữa điều khiển của Android TV và các thiết bị iOS của bạn. Gần đây, Google đã chính thức phát hành ứng dụng Android TV trên kho ứng dụng Apple App Store giúp bạn điều khiển Android TV trên thiết bị iOS của bạn.

huong-dan-dieu-khien-android-tv-tren-thiet-bi-ios

Ứng dụng iOS miễn phí này có thể làm việc với tất cả các thiết bị Android TV bao gồm các chức năng điều khiển từ xa giống như ứng dụng Remote của Apple cho phép bạn kiểm soát của Apple TV với một thiết bị iOS.

Chức năng của ứng dụng Android TV

Để sử dụng ứng dụng này, yêu cầu bạn phải kết nối Android TV và thiết bị iOS của các bạn với cùng một mạng Wi-Fi. Bạn có thể điều khiển Android TV trên thiết bị iOS thông qua việc tạo một bảng điều khiển D-Pad hoặc cử chỉ thông qua bàn cảm ứng ảo của ứng dụng.

Giống như Remove của Apple, ứng dụng của Google tăng tốc độ soạn thảo văn bản trên Android TV trên thiết bị iOS của bạn bằng cách cho phép bạn nhập văn bản với một bàn phím tích hợp. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm bằng giọng nói trong ứng dụng Android TV bằng cách bấm vào biểu tượng microphone trong ứng dụng iOS để bắt đầu sử dụng các lệnh bằng giọng nói và thậm chí kết nối nhiều điều khiển từ xa cho Android TV cho nhiều người chơi game.

Link tải ứng dụng: https://itunes.apple.com/vn/app/android-tv/id1078761166?mt=8&ign-mpt=uo%3D4

Lưu ý: Android TV yêu cầu iPhone, iPod Touch hoặc iPad chạy iOS 8.0 hoặc mới hơn.

Ứng dụng hỗ trợ các ngôn ngữ như: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, Catalan, Trung Quốc (Hồng Kông), Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Tiếng Hin-ddi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy , Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina và tiếng Việt.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close