Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê “cẩu huyết”

Nếu là mọt phim “cẩu huyết”,  nếu yêu thích những bộ phim ngược quá ngược thì Huyền Của Ôn Noãn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tháng 5 này. Bởi chỉ với 4 tập phát sóng, khán giả đã phải than trời vì chuyện tình quá rắc rối của Trương HànTrương Quân Ninh.

Vừa qua, bốn tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Huyền Của Ôn Noãn đã chính thức ra mắt khán giả xứ Trung. Nếu đã đọc truyện bạn sẽ thấy diễn biến trước mắt khá bám sát nguyên tác gốc của tác giả An Ninh. Tuy nhiên sau khi xem xong, rất nhiều khán giả than trời bởi nội dung bộ phim có phần quá “ngược”, tình cảm giữa hai nhân vật chính là Chiếm Nam Huyền (Trương Hàn) cùng Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) quá rắc rối.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (1)

Huyền Của Ôn Noãn tập 1

Mở đầu tập 1 của bộ phim, khán giả được thấy Ôn Noãn – lúc này là nhân viên một công ty mỹ phẩm tại Anh chuẩn bị về Trung Quốc. Sau đó, cô được tuyển vào làm tại Tập đoàn công nghệ thông tin Thiển Vũ – “đế chế” của nam chính Chiếm Nam Huyền. Nhờ năng lực và CV đẹp, Ôn Noãn trở thành một trong ba ứng viên sáng giá cho vị trí thư ký riêng của Tổng giám đốc. Trong vòng phỏng vấn, cô tiết lộ mình có khả năng không phù hợp với công việc này bởi bạn trai cô là Chu Lâm Lộ (Kinh Siêu) – tổng giám đốc của tập đoàn đối thủ Đại Trung.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (2)

Tuy nhiên cuối cùng, Ôn Noãn vẫn được Chiếm Nam Huyền lựa chọn. Mối quan hệ giữa họ có phần sâu sa hơn khi Ôn Noãn là mối tình đầu của Chiếm Nam Huyền. Cả hai dù vẫn còn tình cảm với nhau, song vì những vấn đề của hiện tại, họ buộc phải giả vờ như đã dứt tình. Biết được Ôn Noãn đã trở thành thư ký cho Nam Huyền, Chu Lâm Lộ vô cùng bất ngờ. Sau đó, anh ta thường xuyên xuất hiện bên Ôn Noãn, mục đích để hai người họ không quá gần gũi nhau.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (3)

Huyền Của Ôn Noãn tập 3, 4

Sang đến tập 3 – 4 của phim, tập đoàn Thiển Vũ và Đại Trung cạnh tranh gay gắt để giành mua hạng mục Alpha. Chu Lâm Lộ nóng lòng chứng thực bản thân qua phi vụ này hòng củng cố địa vị tại công ty. Bước đầu, anh ta đã thành công có được Alpha khi chấp nhận bỏ số tiền “trên trời” để mua nó. Thế nhưng, Chu Lâm Lộ không biết rằng, Chiếm Nam Huyền còn cáo già hơn anh ta tưởng rất nhiều.

Mặt khác, Ôn Noãn lại cho rằng, Chiếm Nam Huyền quá thất vọng khi không thu mua được Alpha. Trong chuyến công tác đến nước Anh, cô cùng anh dạo chơi khắp thành phố London. Khi hai người cùng bước lên vòng xoay London Eye, tình cảm được giấu kín trong lòng đã không thể kìm nén được nữa. Khi đấy, Nam Huyền đã chủ động hôn Ôn Noãn.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (4)

Tuy nhiên, đến khi biết được việc Chiếm Nam Huyền đã giở thủ đoạn với Chu Lâm Lộ, Ôn Noãn không khỏi thất vọng. Chưa kể đến việc, mối quan hệ mập mờ giữa anh cùng nữ minh tinh kiêm cựu bạn thân của Ôn Noãn – Nhất Tâm (Trương Gia Nghê) – cũng đẩy cô ra xa khỏi anh. Đáng nói ở chỗ, Nhất Tâm vẫn âm thầm thích Nam Huyền dù mối quan hệ yêu đương mà họ trưng ra trước giới truyền thông chỉ là giả. Còn quan hệ giữa Chiếm Nam Huyền cùng Ôn Noãn cũng vô cùng mông lung.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (5)

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (6)

Cho đến hiện tại, cặp đôi Trương Quân Ninh – Trương Hàn đã chứng minh cho khán giả thấy, họ có một màn phối hợp trên màn ảnh nhỏ vô cùng ăn ý. Chỉ qua ánh mắt Ôn Noãn nhìn Chiếm Nam Huyền và ngược lại, người xem đều có thể cảm nhận được tâm tư phức tạp trong lòng họ dành cho đối phương. Trong phân cảnh hôn ở tập 4 của Huyền Của Ôn Noãn, phản ứng hóa học giữa họ dường như bùng nổ. Màn “khóa môi” tuy ngắn nhưng tràn đầy cảm xúc, mãnh liệt mà cũng ngọt ngào.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (7)

Diễn xuất xuất sắc từ cặp đôi chính tới dàn diễn viên phụ

Về diễn xuất, trước mắt, cả Trương Quân Ninh cùng Trương Hàn đều đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. So sánh với phiên bản thời niên thiếu nhiệt huyết, Chiếm Nam Huyền của Trương Hàn đầy sự già dặn, trưởng thành và lãnh đạm, rất ra dáng một vị tổng giám đốc tài ba của tập đoàn lớn. Tuy nhiên, màn hóa thân này của anh cũng vấp phải một số ý kiến trái chiều từ anti-fan, cho rằng Trương Hàn “lại diễn vai tổng tài nhạt nhẽo”.

Tuy nhiên, qua trailer được nhá hàng trước đó, Trương Hàn còn sở hữu rất nhiều cảnh quay nội tâm. Hiện tại, còn quá sớm để khẳng định, anh chỉ đang “rập khuôn” những vai diễn trước bởi tâm tư của nhân vật Chiếm Nam Huyền có phần phức tạp.

*Xem phim hay Trung Quoc mới nhất, hot nhất 2018 tại aphim.co

Trương Quân Ninh cũng không làm người xem thất vọng khi mang đến một Ôn Noãn vừa yếu đuối, vừa mạnh mẽ. Trong những phân đoạn nữ diễn viên rưng rưng nước mắt, khán giả đã hoàn toàn bị cuốn theo mạch cảm xúc cũng như cảm nhận được sự bi thương trong cô. Không hổ danh là nữ thần ngôn tình, Ôn Noãn của Trương Quân Ninh không chỉ xinh đẹp mà còn như từ trong nguyên tác bước ra.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (8)

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (9)

Dàn diễn viên phụ trong bộ phim cũng đã thể hiện khả năng hóa thân vô cùng xuất sắc của mình khi chỉ cần… “thở thôi cũng thấy ghét”. Một Nhất Tâm luôn treo nụ cười bên môi nhưng lại mang dã tâm cướp người yêu của bạn thân từ thời đi học, không ngừng kỳ vọng chiếm được trái tim của Nam Huyền. Một Chu Lâm Lộ yêu đơn phương Ôn Noãn nhưng cứ xuất hiện là bày những hành động chướng mắt. Dù rằng, có một bộ phận khán giả cảm thông cho Chu Lâm Lộ, tuy nhiên, phận nam phụ đã định số mệnh của anh từ phút ban đầu.

Huyền Của Ôn Noãn: Phim chuyển thể ngược cho mọt mê "cẩu huyết" (10)

Về nội dung, đúng như cảnh báo từ những giây đầu tiên, những khán giả “yêu sự ngọt ngào, ghét sự cẩu huyết” hẳn sẽ cảm thấy vô cùng mệt tim khi mới chỉ xem 4 tập đầu của Huyền Của Ôn Noãn. Cách Ôn Noãn cùng Chiếm Nam Huyền cư xử và đối mặt không chỉ khiến sự hiểu lầm thêm phần sâu sắc, mà cũng là một cách thức “đày đọa” nhau. Chưa kể đến việc, sự xuất hiện của nam phụ, nữ phụ và thậm chí cả nữ phụ của phụ ở phe phản diện đều mang đến rắc rối cùng sự khó chịu cho người xem.

Liệu mối quan hệ giữa Ôn Noãn – Chiếm Nam Huyền sẽ tiếp tục đi về đâu khi hai người họ đều mặc định đối phương là “hoa đã có chủ”? Ôn Noãn sẽ còn gặp rắc rối gì từ những kẻ đối đầu với cô trong công ty? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Huyền Của Ôn Noãn vào tối tất cả các ngày trong tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close