[iOS] Nhập vai lãnh chúa với gMO Puzzle Craft 2

Puzzle Craft 2 là tựa game mobile nhẹ nhàng và khá phù hợp cho bạn tiêu khiển trong những ngày mưa gió nhàm chán như thế này. Cùng 1 Khogame từ từ khám phá cái tên đang được truyền tai nhau trong các cong dong game này nhé.

ios-nhap-vai-lanh-chua-voi-gmo-puzzle-craft-2-1

Puzzle Craft 2 – Tựa game giải trí cho mọi lứa tuổi

Có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game giải trí và game xây dựng. Trong thế giới Puzzle Craft 2 người chơi sẽ nhập vai một vị lãnh chúa chẳng may bị tai nạn đắm tàu và trôi dạt vào hòn đảo hoang. Sử dụng tài năng quản lý và lãnh đạo của mình, lãnh chúa phải tự tay xây dựng lại lãnh địa của mình từ những viên gạch đầu tiên.

ios-nhap-vai-lanh-chua-voi-gmo-puzzle-craft-2-2

Xuyên suốt tựa game online này, bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu, xây nhà, phát triển dân số của vương quốc của mình,… Tất cả các nguyên liệu đều có được thông qua chế độ chơi puzzle nhẹ nhàng khi bạn chỉ cần tìm những vật có hình dạng giống nhau là được.

Lối chơi mới lạ trong Puzzle Craft 2

Không giống các trò chơi xây thành khác, ở tựa game iOS Puzzle Craft 2 người chơi sẽ xây dựng cả một vương quốc chứ không chỉ là một khu vực nhỏ bé. Bạn sẽ phát triển trên toàn bộ hòn đảo, và ở mỗi khu vực của hòn đảo thì bạn sẽ lại bắt gặp những đặc điểm địa hình khác nhau. Chỉ có duy nhất một thứ luôn sẵn có trên hòn đảo này, đó chính là rừng cây để lấy gỗ.

ios-nhap-vai-lanh-chua-voi-gmo-puzzle-craft-2-3

Nếu xét về độ khó, game có độ khó khá thấp. Puzzle Craft 2 xuyên suốt cả trò chơi tỏ ra khá dễ dàng để làm quen và chinh phục. Thế nhưng chính việc khởi đầu dễ dàng làm cho chúng ta dễ nhầm tưởng về việc “tiêu dùng” thoải mái trong trò chơi này.

Hãy cẩn thận khi quyết định dùng tiền game để mua sắm hay phung phí cho điều gì đó, bởi càng chơi bạn sẽ thấy là chúng là tương đối khó kiếm. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị rơi vào cái vòng luẩn quẩn: kiếm tiền để cày nguyên liệu, nhưng hết tiền thì lại phải lấy nguyên liệu ra đi bán.

ios-nhap-vai-lanh-chua-voi-gmo-puzzle-craft-2-4

Hiện tại tựa game giải trí này được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành iOS, người dùng Android muốn trải nghiệm tựa game này trên chính thiết bị của mình có lẽ sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Link tải Puzzle Craft 2 cho iOS: http://goo.gl/j8kgsd

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Puzzle Craft 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/puzzle+craft+2/

Trailer game Puzzle Craft 2

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
tong-hop-cac-tinh-nang-an-tren-ios-9-can-biet-1
Tổng hợp các tính năng ẩn trên iOS 9 cần biết

iOS 9 trang bị thêm khá nhiều tính năng mới, tuy nhiên để tự mình khám phá thì chắc mất...

Close