Jungle Heat – Clash of Clans thời hiện đại

Bạn là một fan cuồng của những dòng game chiến thuật? Ưa thích những game “xây nhà và đánh”? Nếu câu trả lời là có thì hãy tìm đến tựa game mới toanh Jungle Heat.

Download Android

 

Với những người đã chơi qua Clash of Clans hay Edgeworld  chắc chắn sẽ nhanh chóng làm quen với Jungle Heat. Nhìn chung tựa game không có quá nhiều khác biệt so với những anh em cùng thể loại. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là xây dựng thành phố, cai quản nó và chiến đấu chống lại những thành thành bang khác. Bạn sẽ chỉ được hướng dẫn sơ sài ở đầu game, và về sau tất cả những kĩ năng cần thiết thì người chơi sẽ phải tự học lấy một mình. Tuy vậy đừng lo, các nhà phát triển game đã tạo ra danh sách các nhiệm vụ hướng dẫn người chơi mới.

Nhiệm vụ quan trọng nhất trong game là phải xây dựng một căn cứ, vừa có thể khai khoáng (dầu và vàng), vừa có thể bảo vệ trung tân chỉ huy khỏi tấn công. Nếu căn cứ được phòng vệ sơ sài, những người chơi khác có thể tổ chức tấn công và giành quyền kiểm soát thành phố. Và khi đó thì trận chiến coi như đã kết thức với bạn. Và là một game thời gian thực, nên các hành động trong Jungle Heat đều được thực hiện đúng với ngoài đời. Chẳng hạn một công trình cần 2 giờ đồng hồ để xây dựng hay sửa chữa, bạn sẽ phải ngồi chơi xơi nước đúng 2 tiếng đấy hoặc là trả kim cương ( mua được ở cửa hàng) để đẩy nhanh tốc độ. Đối với những gamer “con nhà nghèo bố mẹ keo”, điều này sẽ chẳng hay ho chút nào.

Nếu như bạn không muốn chỉ ke ké phòng thủ, thì thay vào đó có thể dành tiền xây dựng một đội quân hùng mạnh với đủ chủng loại quân. Mỗi đơn vị đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, việc chiến thắng sẽ chỉ được quyết định ở tài phối hợp chúng của người chơi mà thôi. Chế độ chơi single player được thiết kế rất tốt. Mỗi màn chơi sẽ mang tới những đối thủ mới “khó xơi” hơn một chút và cùng với đó là một chút thử thách cho game thủ. Hệ thống “huyền thoại” 3 ngôi sao được thiết kế khá trực quan, các chỉ số được bố trí hợp lý nhằm tránh hạn chế tầm nhìn của người chơi.

Chế độ multiplayer cũng là một điểm đáng nói của game. Trước mỗi đợt tấn công, bạn có thể trả một số tiền nhỏ cho gián điệp để thám thính thành phố đối phương. Nếu thấy tình hình “ngon ăn”, bạn có thể tấn công và cướp phá. Tuy vậy đôi lúc, bạn sẽ nhận thấy rằng đối thủ của mình mạnh hơn hẳn vì đã chơi rất lâu trước mình. Cùng với chế độ tour hàng tuần và một thế giới vô cùng rộng lớn, việc gian lận diễn ra tràn lan và không thể kiểm soát. Đây chắc chắn là một điểm các nhà phát triển game phải khắc phục vào bản tới.

Nhìn chung, Jungle Heat là một tựa game chiến thuật sáng giá bên cạnh những cái tên đình đám như Clash of Clans,…

Tải và chơi thử Jungle Heat cho Android tại đây 

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hiên Viên Kiếm – Siêu phẩm X7 trên mobile

VTC Mobile Game vốn không phải là một cái tên xa lạ gì trong làng game mobile Việt. Những tựa...

Close