KAISER: siêu phẩm nhập vai đến từ Nexon sắp ra mắt

Kho game rất vui được thông báo với người chơi, những người là fan trung thành của Nexon đó là sự xuất hiện và ra mắt của KAISER tựa game nhập vai hot sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Kế hoạch tung đưa KAISER ra mắt toàn cầu

Mới đây, NEXON đã ký một thỏa thuận độc quyền với hãng phát triển Pathfinder8 tại Trung Quốc để đứng ra phát hành tựa game MMORPG thế giới mở tuyệt đẹp KAISER trên toàn cầu. Bước đi đầu tiên của game mobile này sẽ là tại Hàn Quốc, sau đó đến thị trường thế giới trong nửa cuối năm 2016.

kaiser-sieu-pham-nhap-vai-den-tu-nexon-sap-ra-mat 1

Được phát triển trong vòng hơn 2 năm và hiện giờ đang trong quá trình hoàn thiện, KAISER là một MMORPG thế giới mở quy mô lớn và sở hữu cho mình chất lượng đồ họa thuộc hàng nhất nhì trên mobile hiện nay. Theo đó, độ chi tiết của nhân vật hay nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh trong KAISER sẽ chẳng hề thua kém game client là mấy.

1 số nét chính về game nhập vai KAISER

KAISER có cho mình một hệ thống phát triển nhân vật khá chuyên sâu cùng hệ thống liên minh và cộng đồng vô cùng độc đáo.

kaiser-sieu-pham-nhap-vai-den-tu-nexon-sap-ra-mat 2

Trong KAISER, game thủ có thể tham gia trải nghiệm chế độ chơi đơn theo cốt truyện, thành lập team work, cạnh tranh trong đấu trường PvP với những người khác tùy theo môi trường và chiến thuật riêng biệt.
Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng nửa cuối năm 2016. Hiện lối chơi cũng như hình ảnh cụ thể của KAISER vẫn còn là một ẩn số

Những thông tin game mới nhất về KAISER sẽ được chúng tôi update sớm nhất,  hy vọng các bạn chú ý đón đọc thường xuyên trên Blog của chúng tôi nhé.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top game hay cho Android mà đồ họa lại full HD

Không cần phải đi đâu xa, với những tựa game hay cho Android và đồhọa thì HD khỏi phải bàn...

Close