Khóa cửa điện tử thông minh: Giải pháp bảo vệ gia đình an toàn & hiệu quả

Khác với khoá truyền thống, khoá cửa điện tửthông minh là bước tiến mới trong công nghệ. Loại khóa này chính là giải pháp bảo vệ an ninh cho gia đình được người dùng yêu thích hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn khóa điện tử thông minh là “Người bảo vệ” gia đình?

Khác với khoá truyền thống, khoá cửa điện tử thông minh là một bước tiến mới trong công nghệ. Với những công dụng nổi bật mà khoá truyền thống không thể so sánh được, khoá thông minh hoàn toàn phù hợp cho những gia đình hiện đại đang muốn tìm “người bảo vệ” căn nhà an toàn một cách tuyệt đối.

Khóa cửa điện tử thông minh: Giải pháp bảo vệ gia đình an toàn & hiệu quả (1)

Dễ sử dụng: Khoá cửa thông minh có nhiều cách sử dụng, dễ dàng và nhanh chóng như mật khẩu, vân tay, thẻ từ,… Dù là sản phẩm công nghệ nhưng khoá điện tử thông minh không hề phức tạp trong khi sử dụng. Bạn có thể tự mình lắp đặt nhờ vào hướng dẫn trong sản phẩm hoặc từ nhân viên lắp đặt.

Vô cùng an toàn và bảo mật tuyệt đối: Khi lắp đặt khoá cửa thông minh wifi/ bluetooth, bạn và các thành viên trong gia đình có thể thoải mái kiểm soát lịch sử truy cập, giám sát người ra vào nhà, rất phù hợp cho gia đình có đông người ra vào, em bé, người cao tuổi hoặc người giúp việc. Ngoài ra, với khoá cửa thông minh, bạn sẽ dễ dàng thay đổi mật khẩu, hạn chế vân tay/thẻ từ. Điều này giúp tránh việc sao chép chìa khoá dễ dàng để đột nhập vào nhà. Khoá điện tử còn có chức năng báo động khi có hiện tượng cạy khoá, nhiệt độ trong nhà tăng cao hoặc khi bạn quên khoá cửa nhà.

Kiểu dáng sang trọng: Không chỉ là khoá, đó còn là sản phẩm trang trí ngôi nhà tuyệt vời. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế sắc sảo, khoá thông minh sẽ góp phần điểm tô không gian nội thất gia đình bạn.

Kết nối với smarthome – nhà thông minh: Các dòng khoá cửa điện tử thông minh của thương hiệu uy tín có tính năng kết nối với các sản phẩm điện tử khác và với smarthome để tạo nên một không gian nhà ở hiện đại, thông minh.

Chọn khóa cửa thông minh chất lượng, chọn “Người bảo vệ” mái ấm yêu thương

Hiểu được mong muốn của bạn, nhiều thương hiệu đã cho ra đời những sản phẩm khoá cửa điện tử thông minh giúp bảo vệ tuyệt đối ngôi nhà của bạn, hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Luôn mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao hơn cả mong đợi, những sản phẩm được chăm chút cẩn thận từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm. Sản phẩm khoá thông minh chất lượng với công nghệ mở khoá nhiều chức năng, cung cấp cho bạn sự hài lòng về an toàn và bảo mật, phục vụ cho việc bảo vệ ngôi nhà hay tài sản một cách an toàn tuyệt đối.

Khóa cửa điện tử thông minh: Giải pháp bảo vệ gia đình an toàn & hiệu quả (2)

Hơn thế nữa, khoá cửa thông minh hiện nay còn có khả năng tương thích với Zigbee và Z-wave kết nối với hệ thống smarthome – nhà thông minh. Ngoài ra, khoá còn có khả năng kết nối khoá điện tử từ xa giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi, mọi lúc mọi nơi và vô cùng đơn giản.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, khi quyết định chọn khoá điện tử thông minh là “người bảo vệ” mái ấm của mình, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại như: Phòng cháy và hệ thống báo cháy tức thời, công nghệ chống thấm nước, xác thực dấu vân tay/thẻ nhanh chóng, bàn phím cảm ứng thông minh,…