Kingdom Rush – game chiến thuật phòng thủ cực hay

Hoan nghênh các chiến binh đã đến với chiến trường đầy khốc liệt của game Kingdom Rush. Bạn muốn trở thành ai anh hùng được nhiều người ngưỡng mộ hay kẻ thất bại ê chề trên chiến trường. Và tất nhiên chẳng ai muốn mình là một kẻ thất bại ê chề cả ,hãy chứng tỏ năng lực của mình lãnh đạo đội quân phòng thủ của bạn để ngăn bước kẻ thù tấn công ngôi làng yêu quý của bạn. Hãy chứng tỏ cho kẻ địch thấy chúng thật yếu đuối và không thể vượt qua của bạn. Phái trước là chiến trường khốc liệt phía sau là đất nước thân yêu đừng để những người yêu quý bạn phải thất vọng, cùng tai cho troi cho android, ios này về máy ngay và chứng tỏ bạn là một người anh hùng thật sự của Kingdom Rush nào

Thuộc thể loại game phòng thủ chiến thuật Kingdom Rush có nội dung đặc sắc cùng với phong cách thiết kế đẹp và riêng biệt sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Đừng bỏ lỡ qua tựa game được rất nhiều người trên thế giới quan tâm và tận hưởng những niềm vui mà tựa game phòng thủ chiến thuật Kingdom Rush này mang lại

 

Là người yêu chuộng hòa bình và nhân dân của vương quốc mình hãy đứng lên chống lại những thế lực hắc ám đang tấn công và đe dọa vương quốc Kingdom Rush của mình. Thể hiện mình là một vị tướng tài ba cùng với những chiến thuật xuất xắc hạ bệ đội quân xâm lược.

Cốt truyện

Vương quốc của bạn Kingdom Rush đang bị các đội quân quái vật tấn công tại phương nam! Bạn là một tướng lĩnh hàng đầu tại vương quốc này, hãy thể hiện sức mạnh và sự oai nghiêm của vương quốc bạn trước các thế lực xấu xa này, đánh bại các cuộc tấn công của từng đội quân quái vật và bảo vệ hoà bình cho vương quốc bạn.

 

Hãy sẵn sàng cho công cuộc bảo vệ vương quốc của mình chống lại các con quái vật, những kẻ khổng lồ độc ác, phù thủy ma mãnh cùng các con quái vật hung dữ bằng cách tận dụng kho vũ khí và phép thuật.Đó là một nhiệm không hề dễ dàng trong lúc này, bởi các thế lực xấu đang chiếm ưu thế và lực lượng của chúng rất hùng hậu với nhiều loại quái vật có những sức mạnh khủng khiếp. Để hoàn thành được mục tiêu trên bạn sẽ cẩn tổ chức quẩn đội thật tốt, xây dựng các tháp bảo vệ và sử dụng các trợ giúp một cách hợp lý. Game luôn có sẵn trên hệ thống của appstorevn

Game play Kingdom Rush

Bạn là người sẽ phải vệ một khu vực rộng lớn từ những khu rừng, ngọn núi và vùng đồng bằng thoát khỏi những cuộc tấn công của quân địch. Lựa chọn và tùy biến chiến thuật phòng thủ của mình bằng những nâng cấp khác nhau cho các thành trì bảo vệ của bạn. Hãy tạo ra cơn mưa lửa và trút xuống đầu kẻ địch, triệu tập quân tiếp viện, ra lệnh cho binh lính, tuyển dụng thêm các chiến binh khác và đối mặt với những con quái vật huyền thoại trong nhiệm vụ cứu lấy vương quốc khỏi lực lượng hắc ám.

Bạn sẽ thực hiện cuộc hành trình tiêu diệt các đội quân quái vật theo một trình tự tương ứng trên bản đồ của game, trước khi bắt đầu mỗi trận chiến bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 kiểu chơi: kiểu chơi dễ (“EASY”) hoặc kiểu chơi thông thường (“NORMAL”).

Khi tiêu diệt được các binh lính quái vật bạn sẽ được tiền thưởng, sử dụng tiền này để xây các tháp bảo vệ và bạn sẽ được tăng những ngôi sao khi hoàn thành màn chơi, sử dụng những ngôi sao này để nâng cấp các đơn vị chiến đấu cho riêng bạn. Hãy bắt đầu cuộc hành quân về phương nam, tiêu diệt các đội quân quái vật và bảo vệ hoà bình cho vương quốc Kingdom Rush của bạn.

Các tính năng chính Kingdom Rush:

  • Những trận chiến bảo vệ chiến thành sẽ khiến bạn phải mất hàng giờ để chinh phục.
  • Ra lệnh cho binh lính và theo dõi họ tham gia vào các trận chiến
  • 8 chế độ nâng cấp chiến thành khác nhau để người chơi dễ dàng tùy biến chiến thuật. Ví dụ: Mighty Barbarians, Arcane Wizards, Forest Rangers và các chế độ khác.
  • Hơn 50 dạng kẻ thù khác nhau, từ các loại yêu tinh cho tới những kẻ độc ác khác, mỗi loại có một kỹ năng riêng.
  • 9 anh hùng: Chọn người tài có thể dẫn dắt đội quân tới chiến thắng.
  • Những trận chiến chưa bao giờ thấy ở thể loại game bảo vệ chiến thành.
  • Tối ưu hóa dành cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android.
  • Bách khoa toàn thư ngay trong game với rất nhiều thông tin từ chiến thành của bạn cho tới kẻ thù.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Heroes of Camelot game thẻ bài chiến thuật cực hay

Hãng Kabam vốn vẫn nổi tiếng với các trò chơi trên mobile có nền đồ họa đẹp mắt và thường...

Close