Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được quà gì?

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 game thủ sẽ nhận được quà theo từng mốc. Vậy phần thưởng ở mỗi cột mốc sẽ là gì? Cùng 1 Kho Game tìm hiểu nhé!

Phiên bản 1.24 của Liên Quân Mobile đã mang tới cho người chơi một tính năng tương tự như Royal Pass của PUBG Mobile, Battle Pass đến từ Fortnite hay Sổ tay huấn luyện đã xuất hiện từ lâu trong Rules of Survival. Nó có tên là Sổ Sứ Mệnh. Về thực chất đây là một tính năng giúp cho người chơi gắn bó với game hơn. Game thủ vẫn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được giao để tăng cấp Sổ sứ mệnh, qua đó thu được những phần quà giá trị ở mỗi mốc. Có hai cách kích hoạt Sổ sứ mệnh, một loại miễn phí và một loại trả phí. Để tăng một cấp của Sổ sứ mệnh, game thủ cần 50 điểm. Có tổng cộng 80 cấp tương ứng với 3950 điểm. Phần thưởng hấp dẫn nhất ở mốc cấp 80 là Murad Siêu Việt và đây cũng là item chỉ dành cho game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (1)

Ở Số Sứ Mệnh mùa 1, game thủ chăm chỉ cày điểm sẽ nhận được Murad Siêu Việt đắt giá.

Nếu muốn sở hữu ngay tập lức Murad Siêu Việt, họ sẽ phải nạp số tiền vào khoảng 2 triệu đồng. Còn nếu lựa chọn vừa trả phí vừa cày điểm thì người chỉ phải mất thời gian cùng số tiền khoảng 100 nghìn đồng. Bước sang Sổ Sứ Mệnh mùa 2, Garena sẽ làm mới phần thưởng. Dựa trên những tình hình thực tế của máy chủ Đài Loan cũng do Garena điều hành thì phần thưởng hấp dẫn nhất sẽ là skin Mina Halloween.

Danh sách phần quà nhận được khi làm nhiệm vụ Sổ Sứ Mệnh Liên Quân Mobile

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (2)

Skin phụ của Elsu là quà thưởng ở mức level 1.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (3)

Tướng Elsu là quà thưởng ở mức level 2.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (4)

Quà thưởng ở mức level 3 là skin tự chọn.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (5)

Quà thưởng ở mức level 4 là tướng tự chọn.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (6)

Quà thưởng ở mức level 5 là tướng tự chọn.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (7)

Phần thưởng đắt giá nhất Sổ Sứ Mệnh mùa 2 server Đài Loan là Mina Halloween.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (8)

Sổ Sứ Mệnh mùa 2 vẫn duy trì 2 hình thức trả phí tương ứng với 2 mức tiền khác nhau.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (9)

Mina và Azzen’ka là 2 tướng được thiết kế skin mừng dịp lễ Halloween năm nay.

Tìm hiểu đôi chút về vị tướng Mina

Mina là một trong những vị tướng xuất hiện đầu tiên trong Liên Quân Mobile. Cô nàng này rất kén người sử dụng bởi lối chơi có phần đơn giản, bộ kỹ năng không quá đặc biệt, trái ngược hoàn toàn với đám tướng tanker có chiêu thức đòi hỏi trình độ căn bắn, tính toán rất cao khi sử dụng như: Arum, Grakk, Baldum. Thêm nữa, Mina là tướng thuộc diện mà ai cũng có vì giá bán bằng vàng của cô nàng chỉ vỏn vẹn có 2888 vàng mà thôi. Sau nhiền phiên bản gần đây với sự đi xuống của Chaugnar, Thane hay Taara mà Mina đã bứt lên để đua tranh tốt với đám “hậu sinh” như Arum, Baldum, Xeniel.

Nhưng việc làm skin biến đổi hiệu ứng cho 1 tanker có thể là quyết định không khôn ngoan vì xu thế “nghiện” chơi xạ thủ, pháp sư và sát thủ vẫn rất phổ biến trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, những hình ảnh về phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 2 ở trên áp dụng ở máy chủ Đài Loan, chưa chắc server Việt Nam cũng làm điều tương tự.

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được những gì? (10)

Mina skin đề tài Halloween có biến đổi hiệu ứng màu cam rất nổi bật.

Hy vọng game thủ Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ sớm được thưởng thức những phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 2 như ở Đài Loan.

Comments

comments