Laplace M Ngự Vĩ – Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng

Cách tăng điểm kỹ năng cho Ngự Vĩ – Ngự Linh Sư Laplace M – class có khả năng gọi ra một chú mèo “to bự” để bảo vệ và chiến đấu cùng bạn.

Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng

Như đã nói ở trên thì Ngự Vĩ hay Ngự Linh Sư có thể coi là một Triệu Hồi Sư của thế giới Laplace, vì có khả năng tạo ra một chú mèo luôn sát cánh cùng chủ nhân mọi lúc mọi nơi. Những kỹ năng của Ngự Linh Sư ngoài việc phân chia ra 2 nhánh PVP (đánh với người chơi) và PVE (đánh quái và boss) như bình thường, thì có thể tăng theo hướng sát thương của chủ nhân hoặc sát thương của Ngự Linh thú (mèo). Vì vậy, bài viết sẽ tổng hợp lại và đưa ra hướng nâng điểm kỹ năng tối ưu nhất cho mỗi một trường hợp.

Lưu ý: Tất cả các bài hướng dẫn tăng kỹ năng cho các class đều áp lượng điểm kinh nghiệm dự trữ ở mốc 100 điểm.

1. Sát thương chủ đạo Ngự Linh Sư – PVE

Ở hướng tăng điểm này, chúng ta sẽ tập trung vào sức mạnh của Ngự Linh Sư hơn so với Linh Thú. Các chỉ số tấn công đánh thường, cũng như sát thương từ Ngự Linh Sư sẽ được ưu tiên cộng. Tuy vậy, vẫn cần phải tăng một lượng khá điểm vào những kỹ năng cường hóa cho Linh Thú, mục đích là để khiến chú mèo của bạn đủ sức tank được boss cho bạn thoải mái gây sát thương. Trong PVE, nhất là PVE với team thì những kỹ năng khống chế cũng như hồi phục sẽ không được ưu tiên nếu như bạn muốn gây tối đa sát thương. Tham khảo cách tăng như sau:

Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (1) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (2) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (3)

2. Sát thương chủ đạo Ngự Linh Sư – PVP

Bên nhánh dành cho PVP này, việc tăng điểm cũng sẽ không mấy thay đổi, chỉ khác ở việc chúng ta sẽ đổi 2 kỹ năng chủ động từ sát thương thành khống chế và hồi máu. Bởi lẽ, trong những trận giao tranh, Ngự Linh Sư sẽ không thể đứng yên mà gây sát thương được. Việc tăng vào hồi máu sẽ làm cho cả chủ nhân và linh thú có được sự cứng cáp và trụ lại lâu hơn.

Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (4) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (5) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (6)

3. Sát thương chủ đạo Linh Thú – PVE

Đối với cách tăng điểm này, chúng ta sẽ dồn toàn bộ điểm vào tất cả những kỹ năng làm mạnh cho Linh Thú. Linh Thú vốn được thừa hưởng chỉ số từ Ngự Linh Sư, vì vậy nhân vật càng mạnh thì Linh Thú Càng Mạnh. Vốn dĩ dựa vào Linh Thú là bởi lẽ, có rất nhiều kỹ năng bị động tăng sức mạnh cho chú Mèo của bạn, và chính điều đó sẽ làm cho chủ nhân khá nhàn trong lối chơi.

Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (7) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (8) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (9)

4. Sát thương chủ đạo Linh Thú – PVP

Bản thân những Linh Thú được thừa hưởng từ chỉ số của nhân vật, và lượng HP rất lớn. Vì vậy, trong PVP đơn hay PVP đội thì cũng chẳng có ai dại mà đứng solo với chú Mèo của bạn. Lợi dụng điều đó, chúng ta có cách tăng điểm kỹ năng dựa vào sức mạnh của Linh Thú và gây khó khăn cho đối thủ. Các kỹ năng khống chế vẫn sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tuy vậy, trong PVP có khá nhiều nghề có khả năng áp sát Ngự Linh Sư và bỏ qua Linh Thú, vì vậy hãy luôn cẩn thận và chọn vị trí thích hợp trong giao tranh.

Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (10) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (11) Laplace M Ngự Vĩ - Ngự Linh Sư & cách tăng điểm kỹ năng (12)

Tổng Kết

Laplace M Ngự Vĩ – Ngự Linh Sư có thể nói là một hệ phái có khả năng solo cực tốt. Cho dù là PVP hay PVE thì class này cũng không hề phải sợ hãi hay ngán ngẩm. Ngoài sức mạnh của mình thì Ngự Vĩ còn mang ngoại hình và lối chơi rất dễ thương, đặc biệt là đối với các game thủ nữ. Cách tăng điểm như trên cũng chỉ là một trong số rất nhiều cách mà các bạn có thể sử dụng và kết hợp. Vì còn tùy vào lối chơi, cũng như trang bị và hơn hết là sự sáng tạo của các bạn mà có những cách tăng khác nhau, chứ không nhất thiết phải bó buộc vào một kiểu nào cả. Hãy đừng ngần ngại thử nghiệm các cách khác nhau, và yên tâm rằng bất cứ khi nào bạn muốn thì đều có thể cài lại tất cả những điểm kỹ năng đã dùng, nên đừng lo lắng nhé.

Laplace M Chiến Sĩ: Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ và cách tăng điểm kỹ năng

Cách tăng điểm kỹ năng Chiến Sĩ Laplace M (Cuồng chiến sĩ, Thánh kỵ sĩ) - class có cả sức...