Legendary Heroes- những anh hùng huyền thoại [iOS]

Legandary heroes là 1 game thuộc thể loại linear game(game tuyến tính ) .Nhiệm vụ chính của người chơi là quan sát bản đồ thật kĩ lưỡng và lần lượt chinh phục các tòa tháp của kẻ thù,kể cả tháp trung tâm trong căn cứ của chúng.Để làm được việc này cần vận dụng được hết khả năng và lợi thế của 9 anh hùng trong game.

Link download  http://appstore.vn/i/10102

Game có khá nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn:Tham gia chiến dịch hoặc chiến đấu nhanh,vì vậy khi bạn kết thúc cuộc chơi chính với 30 cấp độ và giành chiến thắng ở trận cuối cùng với toàn bộ nhiệm vụ phụ,bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia những trận đấu ngắn.Bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều thời gian để hoàn thành toàn bộ 30 level trong game,kiểm soát được cả 9 anh hùng cùng với số lần tăng sức mạnh(power ups) ko đếm được.

Legandary heroes đòi hỏi người chơi nhiều thời gian để học cách điều khiển và kiểm soát toàn bộ 9 nhân vật anh hùng,bạn cần biết rõ khả năng và tận dụng được mọi ưu thế của họ khi tham gia vào tâm điểm các trận chiến.

Là một game phức tạp,legendary heroes sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi kiên trì học và luyện tập đầy đủ các phương thức có trong game.

Link download

Mobile: http://appstore.vn/i/10102

Read previous post:
Punch Hero – Sàn Boxing vui nhộn [iOS]

Nếu như bạn là một game thủ lớn tuổi, từng gắn bó tuổi thơ với hệ máy của Nintendo vào...

Close