Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết

Chi tiết lịch phát sóng chính thức các bộ môn của World Cyber Games 2019 (WCG 2019) vòng chung kết tại Tây An, Trung Quốc.

Vòng chung kết WCG 2019 có sự tham dự của các game thủ và đội tuyển tranh tài ở 6 bộ môn thi đấu gồm DOTA 2, Warcraft III, Hearthstone, Clash Royale, CrossFire và Honor of Kings. Được biết tổng giải thưởng của WCG năm nay sẽ lên tới 12 tỷ đồng (~5 triệu USD).

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (1)

Các trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng mai 18/7, trong đó, khán giả yêu thích các bộ môn như Crossfire, DOTA 2, Hearthstone, Warcraft có thể theo dõi trên sóng livestream của Gank Studio, 23 Creative và 20 Sections.

Lịch phát sóng các bộ môn của WCG 2019

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (2)

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (3)

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (4)

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (5)

Các hình ảnh tại vòng chung kết WCG 2019 sẽ được Appota Esports liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới. Độc giả hãy chú ý đón xem!

Tìm hiểu chi tiết về WCG – giải đấu eSports lớn và hoành tráng bậc nhất

World Cyber Games (WCG) là sự kiện thể thao điện tử lần đầu tiên được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2000 với 5 bộ môn thi đấu bao gồm Age of Empires II, FIFA 2000, Quake III Arena, StarCraft: Brood War, Unreal Tournament. Ở thời điểm đó, WCG được coi là giải đấu eSports lớn nhất thế giới khi thu hút hàng trăm game thủ nổi tiếng tham dự và hàng triệu lượt khán giả theo dõi.

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (6)

Những năm sau đó, WCG tiếp tục mở rộng về quy mô và số lượng các bộ môn tham gia thi đấu. Trong đó việc đưa Counter Strike và Warcraft III: Frozen Throne vào nội dung thi đấu chính là mở đầu cho những tháng ngày đứng trên đỉnh vinh quang của WCG. Mùa giải từ 2008 đến 2010 chính là giai đoạn đỉnh cao nhất của WCG trong suốt 13 năm tồn tại và cũng trong giai đoạn này Việt Nam chúng ta có hai đại diện xuất sắc nhất chính là StarBoba (DotA Allstars) và Tô Trung Hiếu “3H|l2vn” (Fifa).

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (7)

Giai đoạn 2010 – 2013 chứng kiến sự thoái trào của WCG trước sức ép của hàng loạt giải đấu eSports lớn khác trên thế giới. Và WCG 2013 là giải đấu cuối cùng mà chúng ta còn được thấy tổ chức.

Và sau một thời gian được hỗ trợ bởi Smilegate, WCG sẽ chính thức trở lại trong năm 2019 sau 5 năm. Vòng chung kết WCG 2019 sẽ được tổ chức tại Tây An, Trung Quốc từ ngày 18 – 21/7, quy tụ 144 game thủ tới từ 85 quốc gia trên thế giới. Để có thể đến được Tây An, các game thủ sẽ phải trải qua nhiều vòng loại khác nhau bao gồm đăng ký, vòng loại Quốc gia, vòng loại Khu vực và cuối cùng là chung kết Khu vực.

Lịch phát sóng cụ thể các bộ môn của WCG 2019 vòng chung kết (8)

Tìm hiểu thêm thông tin về WCG 2019 tại:​

• Trang chủ giải đấu: http://www.wcg.com​

• Fanpage Appota Esports: https://www.facebook.com/AppotaEsports/​

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android & iPhone

Hướng dẫn xem lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android không cần root và đã được root; cách xem...

Close