[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng

Dưới đây là 3 lời khuyên mà game thủ chơi Violet cần phải biết để buff sức mạnh cho cô nàng đi rừng gánh team.

Trong các trận đấu Liên Quân Mobile, nếu lựa chọn Yorn, Valhein, Joker hay Tel’Annas ở mức rank Kim Cương, Cao Thủ để đi rồng hoặc đi rừng thì bạn chắc chắn sẽ hứng “gạch, đá” từ cả team. Slimz thì sắp bị giảm tốc chạy trong bản update Tết Gắn Kết nên khả năng đảo đường cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Lindis là tướng mới ra với cơ chế soi, đặt bẫy siêu dị rất cần thời gian luyện tập. Vì thế mà Fennik và Violet sẽ là 2 hot xạ thủ kiêm vai trò đi rừng thích hợp nhất.

[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng (1)

Ở bản cập nhật mới, Fennik được tăng đáng kể sát thương từ chiêu 1, bao gồm cả sát thương từ sợi xích và các đòn tấn công phụ thêm vào nạn nhân đang bị dính khống chế. Nhưng dù được cải thiện sức mạnh, Cáo Siêu Thanh vẫn phải đứng dưới Violet về khả năng dồn sát thương vì nữ xạ thủ sở hữu kỹ năng Đạn Xuyên Thấu. Thời gian hồi chiêu mà kỹ năng đầu tiên này đòi hỏi rất ngắn, lại có thể lộn nhào để băng qua vật cản mỏng, cộng thêm việc được tăng tầm đánh và tốc chạy thì các hoạt động truy sát hay farm rừng đối với Violet đều không quá khó khăn.

1. Bố trí 1 người đi roam cùng Violet lúc đầu trận

[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng (2)

Đồng đội hỗ trợ roam cho Violet nên là Alice hoặc TeeMee, ngoài ra còn có thể sử dụng 1 tanker đang thủ ở lane. Mấu chốt của tướng đi roam là lượng sát thương không được quá cao, biết cách roam đúng cách. Đơn cử như phải thường xuyên quan sát tiến độ farm quái bên Bãi Bùa đối diện của Violet và hướng di chuyển của cô nàng. Việc bảo vệ, chăm nom các nguồn tài nguyên rừng trong trường hợp Violet đang di chuyển hoặc mải gank ở góc bản đồ đối diện sẽ góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu cho vị tướng đi rừng này.

2. Không ham đẩy lính ở lane

[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng (3)

Việc ham đẩy đường có thể vô tình khiến người chơi hứng chịu các pha tập kích bất ngờ từ bụi cỏ. Tốc độ chi viện “mặt trận” rừng mỗi khi đối thủ tràn sang cướp cũng trở nên chậm chạp, lề mề. Tình cảnh Violet team mình bị đánh úp rồi lên bảng, các tài nguyên như Bùa bị cướp sẽ chỉ khiến cả đội ngày càng thọt.

3. Không cố pick tướng cùng vai trò để tranh với Violet

[Liên Quân Mobile] 3 điều cần làm để buff sức mạnh cho Violet đi rừng (4)

Một xạ thủ đi rừng toàn diện như Violet là quá đủ, không cần một xạ thủ nào khác thêm vào. Những đội hình bất hợp lý sẽ chỉ gây thêm khó khăn cho Tay Súng Quả Cảm này. Ngoài ad đi rừng là Violet, một trợ thủ là Alice hoặc TeeMee, một đỡ đòn là Chaugnar hoặc Cresht, một đấu sĩ kiêm sát thủ càn lướt tốt như Zuka hoặc Airi, và cuối cùng là một đấu sĩ mở combat lý tưởng như Maloch hoặc Zephys sẽ là đội hình tương đối chuẩn để Violet phát huy tối đa năng lực đi rừng của mình.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
PUBG Mobile: Những loại súng, nỏ mạnh nhất giúp tiêu diệt kẻ địch cực nhanh

Tổng hợp những loại súng, nỏ mạnh nhất trong PUBG Mobile giúp tiêu diệt kể địch cực nhanh được game...

Close