Liên Quân Mobile bổ sung hệ thống bổ trợ mới để làm gì?

Tại sao Timi không tiến hành xóa toàn bộ chỗ ngọc hiện tại của Liên Quân Mobile và thay luôn bằng hệ thống bổ trợ mới? Cùng xem câu trả lời dưới đây nhé!

Tìm hiểu về hệ thống bổ trợ mới của Liên Quân Mobile

Hệ thống bổ trợ mới trong giai đoạn thử nghiệm của Liên Quân Mobile đã khiến cả cộng đồng dậy sóng. Nó làm người ta liên tưởng tới Ngọc Tái Tổ Hợp của LMHT vì quá nhiều yếu tố tương đồng. Ngọc trong hệ thống bổ trợ này vẫn được phân vào các Hệ, mỗi Hệ có chủ đề, đặc trưng và cơ chế riêng. Tùy vào tướng mà game thủ sẽ chọn hệ ngọc phù hợp. Mỗi Hệ lại gồm nhiều viên ngọc phân cấp 1, 2 và 3 tương tự như ô Siêu Cấp, Cao Cấp, Sơ Cấp trong LMHT. Hệ thống bổ trợ mới của Liên Quân Mobile sẽ tạo điều kiện để game thủ sáng tạo ra những hướng phát triển cho từng tướng cụ thể.

Liên Quân Mobile bổ sung hệ thống bổ trợ mới để làm gì?  (1)

Hệ thống bổ trợ mới của Liên Quân Mobile được phân vào các Hệ với chủ đề, đặc trưng và cơ chế riêng.

Những thông số mà tướng có thể nhận được từ tính năng bổ trợ này có thể kể ra như: tăng tốc chạy, tốc đánh, tỷ lệ hồi máu, tăng sát thương vật lý hoặc sát thương phép tùy theo đòn đánh trúng đích, tỷ lệ xuyên giáp, xuyên giáp phép,… và rất nhiều những hỗ trợ “độc nhất vô nhị” khác. Chắc chắn hệ thống bổ trợ này sẽ làm những người chưa bao giờ chơi LMHT cảm thấy khó làm quen, nếu không muốn nói là bị… đau đầu. Dựa trên những gì đang diễn ra ở máy thử nghiệm thì Timi sẽ duy trì hệ thống bổ trợ mới song song với hệ thống bảng ngọc hiện tại.

 

Vậy tại sao Timi không xóa toàn bộ chỗ ngọc hiện tại của Liên Quân Mobile và thay luôn bằng hệ thống bổ trợ mới?

Câu trả lời có thể là vì họ muốn tôn trọng thành quả của người chơi cũ.

Liên Quân Mobile bổ sung hệ thống bổ trợ mới để làm gì?  (2)

Một bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh gồm 30 viên hiện tại sẽ cần tới 60 nghìn vàng.

Gần như tất cả game thủ Liên Quân Mobile đều sử dụng ngọc cấp 3. Tất nhiên rồi, vì chúng đem lại nhiều thông số ở mức cao hơn hẳn so với ngọc cấp 1 và 2. Giá của 1 viên ngọc cấp 3 là 2 nghìn vàng. Một bảng ngọc cấp 3 hoàn chỉnh gồm 30 viên sẽ cần tới 60 nghìn vàng. Khoảng thời gian để game thủ cày được số vàng này sẽ lên tới 2 tháng, tất nhiên là những người chơi này sẽ phài chấp nhận mua tướng bằng Quân Huy. Càng lên rank cao thì họ càng phải được nhiều chất tướng nên bảng ngọc cấp 3 tướng ứng cũng được xây dựng rất đa dạng. Thường thì game thủ sẽ cần phải sở hữu tầm 150 viên ngọc cấp 3 để đáp ứng cho điều này.

Liên Quân Mobile bổ sung hệ thống bổ trợ mới để làm gì?  (3)

Game thủ chấp nhận mua ngọc cấp 3 thì sẽ không còn vàng để mua tướng.

Nếu Timi xóa bỏ tính năng ngọc thì coi như game thủ gắn bó từ lâu với trò chơi này sẽ bị thiệt hại khá nặng. Một bảng ngọc với chi phí 60 nghìn vàng đã mất 2 tháng xây dựng, với tầm 5 bảng ngọc phục vụ cho 5 vai trò tướng sẽ khiến người chơi mất 10 tháng. Số vàng để chi cho 5 bảng ngọc vào tầm 300 nghìn vàng, số vàng này sẽ giúp game thủ mua được tầm 16 – 20 tướng. Timi sẽ chẳng dại gì mà xóa đống ngọc đó để rồi phải hỗ trợ game thủ một đống vàng tương ứng.

Comments

comments

Read previous post:
Tính năng Ủy Thác trong Thần Ma Mobile là gì & có tác dụng gì?

Cùng tìm hiểu về tính năng Ủy Thác trong Thần Ma Mobile xem nó là gì & có tác dụng như...

Close