Liên Quân Mobile: Có nên đổi 1 viên Đá Quý lấy tướng Richter vĩnh viễn?

Sổ Sứ Mệnh mùa 3 Liên Quân Mobile: Game thủ có nên đổi 1 viên Đá Quý lấy tướng Richter vĩnh viễn –  phần thưởng hấp dẫn nhất trong tính năng này?

Trước đây, Fennik được đưa vào vòng quay Kho Báu, rồi đám Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke lần lượt bị nhốt trong Shop Đá Quý. Hầu hết các tướng còn lại đều bị nhốt trong “Shop Quân Huy” trong 1 – 2 tuần đầu mở bán, thay vì cho game thủ được mua bằng vàng – loại tiền mà họ có thể cày được hoàn toàn miễn phí mỗi ngày. Vị tướng thứ 75 của Liên Quân Mobile Việt Nam là Richter đã phải chịu “hình phạt” bị nhốt trong “Shop Sổ Sứ Mệnh” mùa 3. Game thủ muốn có ngay Richter để trải nghiệm khi ấy đã phải chi cả triệu đồng. Người nào mà chót quên không chơi Sổ Sứ Mệnh mùa 3 thì bây giờ phải có 1 viên Đá Quý mới đổi được Richter vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Có nên đổi 1 viên Đá Quý lấy tướng Richter vĩnh viễn? (1)

Đá Quý đang ngày càng trở nên phổ biến.

1 viên Đá Quý tiêu tốn 151 lượt quay tương đơng 1,8 triệu đồng, nên đổi hay không?

Trung bình để quay ra 1 viên Đá Quý thì game thủ đen đủi sẽ tiêu tốn 151 lượt quay, tương đương với 151 vé quay với giá trị Quân Huy tương đương 1,8 triệu đồng nạp thẻ tiền thật. Tuy nhiên, giá trị của Đá Quý ngày càng giảm mạnh và tính đến thời điểm hiện tại thì người chơi không nạp 1 xụ hoặc nạp một số tiền nhỏ vẫn sẽ sở hữu item này. Sau khoảng 2 tháng tham gia Sổ Sứ Mệnh và nhiều sự kiện khác, game thủ “nghèo” cũng đã có Đá Quý. Những người chưa sở hữu Richter trong mùa 3 sẽ tận dụng Đá Quý để đổi vị tướng này ngay bây giờ. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn? Câu trả lời là hoàn toàn đúng.

Liên Quân Mobile: Có nên đổi 1 viên Đá Quý lấy tướng Richter vĩnh viễn? (2)

VN là server duy nhất bán Richter trong Shop Đá Quý.

Vì tất cả những tướng bị nhốt trong Shop Đá Quý thì khi được cho ra sẽ đều được bán bằng Quân Huy. Sau khoảng 2 tuần nữa thì Garena mới chính thức cho game thủ mua tướng bằng vàng. Giá vàng cũng cao ngất ngưởng lên tới 25.888 vàng, tương đương với khoảng 26 ngày chơi game thật chăm chỉ. Việc bỏ 1 viên Đá Quý thay cho 25.888 vàng là điều rất khôn ngoan. Bởi nếu tham gia Sổ Sứ Mệnh và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ingame thì chỉ sau 2 tháng là người chơi có được nó. Số vàng họ cày được có thể được sử dụng để đầu tư vào những vị tướng mới ra mắt gần đây như Veres, Florentino, D’Arcy hay Quillen. Những vị tướng này chưa chắc được đưa vào Sổ Sứ Mệnh mùa 5 trong khi chất lượng của chúng là điều không phải bàn cãi.

Liên Quân Mobile: Có nên đổi 1 viên Đá Quý lấy tướng Richter vĩnh viễn? (3)

Không mua Richter bằng Đá Quý, game thu sau này sẽ mất 25.888 vàng.

Sử dụng vàng để mua 5 tướng ra mắt gần nhất, trong khi những tướng xuất hiện kế ngay sau chúng sẽ không cần thiết để chi vàng. Vì khả năng những tướng này được đem vào Sổ Sứ Mệnh mùa kế tiếp là rất cao. Những tướng cũ hơn nữa thì lại được Garena khuyến mãi nạp thẻ, hoặc được bán trong Shop đổi mảnh. Càng ngày, việc sở hữu tướng vĩnh viễn càng dễ dàng cũng khiến game thủ không còn quá ham hố vào những vật phẩm như Đá Quý, ngoại trừ những người thích trải nghiệm các skin đẹp.

Comments

comments