Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ”ngon” có thể mua bằng vàng

Tướng thì nhiều, nhưng để không phải nạp thẻ mà vẫn có thể sở hữu các tướng “ngon” một cách khôn ngoan thì nhất định bạn phải tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây:

1. Zuka

Gấu là vị tướng có khả năng cơ động bậc nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Nếu tung tối đa lần lượt cả 3 kỹ năng thì Zuka là tướng mà không có một ai đuổi nổi, kể cả những vị tướng đã được cập nhật ở máy chủ thử nghiệm. Dù có liên tục bị giảm sức mạnh kể từ bản cập nhật thời đại sát thủ tới nay, thì Zuka vẫn hội tụ nhiều tố chất có thể gieo rắc nỗi ác mộng cho hàng chục vị tướng máu giấy.

lien-quan-mobile-top-5-tuong-ngon-co-mua-bang-vang-1

Điển hình như bộ kỹ năng thi triển không tốn năng lượng, đòn đánh thường được cường hóa sau mỗi lần kích hoạt kỹ năng hoặc gây sát thương lên tướng địch, … Nếu lên full trang bị xuyên giáp, tận dụng ẩn nấp trong bụi cỏ rồi tung chiêu thức áp sát chớp nhoáng thì đám pháp sư, xạ thủ đi phía sau đội hình địch chỉ còn nước lên bảng tỉ số.

2. Zill

Cũng là một hot pick ở tất cả các giải đấu lớn của game mobile online Liên Quân Mobile như Zuka đó là Zill. Vị tướng đa năng Pháp Sư kiêm sát thủ này có thể hoàn thành những nhiệm vụ cam go nhất như mở giao tranh, cướp rồng, … nhờ hàng loạt những thế mạnh như cú nhảy vượt địa hình khi bât chiêu Phong Độn, tấn công kẻ địch nhiều lần liên tiếp kèm một loạt các hiệu ứng khống chế khó chịu, khả năng bất tử khi chiêu thức cuối Phong Ba còn hiệu lực, dồn sát thương tốt với nội tại,…

lien-quan-mobile-top-5-tuong-ngon-co-mua-bang-vang-2

Đây quả thực là một trong những vị tướng có lối tấn công ảo diệu nhất Liên Quân Mobile. Cái giá 13888 vàng dành cho Zill là xứng đáng hơn rất nhiều những cái tên khác.

3. Skud

Vị tướng được nhớ tới với những đòn tấn công đều là những cú đấm được cường hóa hoặc niệm chú. Các hiệu ứng khống chế như hất văng hoặc làm chậm sẽ có vai trò hữu hiệu trong việc đối đầu và đẩy lùi tiên phong bên địch. Skud cũng có khả năng bảo kê cho đồng đội ăn rồng rất tốt nhờ những cú đấm đẩy lùi kẻ địch ra xa.

lien-quan-mobile-top-5-tuong-ngon-co-mua-bang-vang-3

Nhưng phải lưu ý là mỗi đòn đánh mà Skud tung ra đều mất khoảng 1 giây niệm chú nên rất dễ trở thành yếu điểm để tướng địch tung chiêu thức khống chế trước. Cỗ Máy Cuồng Nộ là tướng duy nhất sở hữu nội tại giúp hồi cả máu và năng lượng. Với ngần ấy thế mạnh thì Skud xứng đáng là kẻ dẫn đầu trong một pha giao tranh.

4. Alice

Vị tướng hỗ trợ hàng đầu game hiện nay, cùng với Murad, Zuka thì Alice là tướng bị cấm liên tục ở các giải đấu lớn đã cho thấy sức ảnh hưởng quá lớn của cô bé dễ thương ở meta game hiện tại. Dẫu bị giảm tỉ lệ % giảm giáp phép ở chiêu cuối trong bản cập nhật mới nhất nhưng Alice vẫn rất bá đạo trong khả năng hỗ trợ tấn công lẫn phòng thủ cho đồng đội.

lien-quan-mobile-top-5-tuong-ngon-co-mua-bang-vang-4

Đáng chú ý nhất chính là ở chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không, có khả năng khống chế rất mãnh liệt đối phương, như giảm giáp, giảm tốc chạy và đáng chú ý nhất chính là hiệu ứng Câm Lặng. Đây là một dạng khống chế sẽ khiến nạn nhân trúng chiêu không còn khả năng làm gì cả ngoài việc hứng trọn combo sát thương từ đồng đội đi cạnh Alice. Nếu Murad là vua sát thủ thì không ngoa khi nói Alice là trùm trợ thủ.

5. Chaugnar

Đây là một trong những vị tướng được coi như “thần y” khi giúp đồng đội an tâm mỗi pha giao tranh mà không bị dính hiệu ứng bất lợi tử đối phương trong 0,5 giây khi Chaugnar bật chiêu cuối Vực Hỗn Loạn. Kể từ phiên bản Thời đại Sát thủ cho tới bản cập nhật hiện nay, hàng loạt vị tướng mới được ra mắt đã khiến những màn giao tranh thêm nảy lửa và “phức tạp” vì hàng đống các loại khống chế trong bộ kỹ năng.

lien-quan-mobile-top-5-tuong-ngon-co-mua-bang-vang-5

Vì thế một tướng vừa Đỡ Đòn vừa hỗ trợ đồng đội trong những pha combat hiệu quả như Chaugnar được ưa chuông cũng là điều dễ hiểu. Voi Chauganr luôn được nhiều đội tuyển chuyên nghiệp ưu ái sử dụng ở vị trí đỡ đòn kiêm hỗ trợ nên số tiền 13888 vàng mà game thủ bỏ ra mua Voi là rất xứng đáng.

Hy vọng với những tổng hợp trên đây bạn đọc đã lựa chọn cho mình được những vị tướng ưng ý mà không cần phải nạp thẻ nhé.

061117-10-ung-dung-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan-6
[06/11/17] 10 ứng dụng cho iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Tổng hợp các ứng dụng miễn phí cho iOS đang cho phép tải về, độc giả của 1 Khogame nhanh...