Link tải 300 Auto Chess – game cờ nhân phẩm bản anime cực hấp dẫn

Click ngay để tải 300 Auto Chess – game cờ nhân phẩm bản anime với nhân vật được thiết kế cực kì xinh đẹp; để đổi gió thôi nào!

300 Heroes được biết đến như một thương hiệu game MOBA thú vị khi đưa vào rất nhiều những nhân vật Anime/Manga vào cùng một chiến trường và chiến đấu với nhau. Sau khi phiên bản PC và Mobile thì thương hiệu này đã chuẩn bị cho việc ra mắt thêm môt sản phẩm thuộc thể loại Autobattler mới với tên gọi 300 Auto Chess.

Tên đầy đủ của tựa game này là 300 Auto Chess: Royal Knight và là một tựa game thuộc thể loại cờ nhân phẩm đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn từng một lần trải nghiệm tựa game 300 Heroes thì chắc chắn cũng sẽ thấy quen thuộc với những nhân vật và dàn kỹ năng xuất hiện trong tựa game này.

Link tải 300 Auto Chess - game cờ nhân phẩm bản anime cực hấp dẫn (1)

Đây là một tựa gaem có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật Anime quen thuộc, thậm chí là những nhân vật trong truyền thuyết của Trung Quốc cũng xuất hiện trong trò chơi này, tạo nên một sự đa dạng không hề nhỏ về nhân vật trong game.

Link tải 300 Auto Chess - game cờ nhân phẩm bản anime cực hấp dẫn (2)

Còn về lối chơi thì 300 Auto Chess: Royal Knight cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với những tựa game thuộc thể loại “cờ nhân phẩm” khác khi người chơi sẽ sử dụng dàn nhân vật có trong game để tạo nên một đội hình mạnh mẽ nhất và chiến đấu với những đối thủ khác.

Link tải 300 Auto Chess - game cờ nhân phẩm bản anime cực hấp dẫn (3)

Sẽ có rất nhiều đội hình khác nhau và cách sắp xếp các tướng một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng trong tựa game này. Người chơi sẽ cần phải nghiên cứu và thay đổi đội hình tùy theo từng tình huống khác nhau, đồng thời đưa ra những quyết định tối ưu nhất để giành lấy chiến thắng.

Link tải game tại ĐÂY

Comments

comments

Read previous post:
Tổng hợp những điều thú vị về các tướng LMHT có thể bạn chưa biết

Tổng hợp những điều thú vị về trang phục của các tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể bạn chưa...

Close