Link tải Hourglass – game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại

Click ngay để tải Hourglass – tựa game phiêu lưu theo hướng giải đố với góc nhìn thứ nhất cho phép bạn khám phá Ai Cập cổ đại; để giải câu đố trong một thế giới cổ đại bí ẩn

Link tải Hourglass - game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại (1)

Đôi chút về tựa game hack não Hourglass

Lấy cảm hứng từ Portal, The Witness and Rime, trong Hourglass, bạn đảm nhận vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi có cha là nhà khảo cổ học đã mất tích ở Ai Cập. Sau khi theo dõi vị trí cuối cùng của ông ấy, bạn phát hiện ra một ngôi đền cổ bí ẩn chứa các công nghệ thao túng thời gian và cổng thông tin tiên tiến đến các đảo nổi.

Link tải Hourglass - game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại (2)

Cơ chế chơi trò chơi cốt lõi trong Hourglass là khả năng của bạn để tạo một phiên bản khác của chính mình mà sau đó có thể làm việc cùng nhau để giải quyết các câu đố khác nhau trong đền thờ. Phiên bản được tạo ra này chỉ tồn tại trong vài giây, nhưng nó có rất nhiều công dụng, chẳng hạn như kích hoạt công tắc và di chuyển các hộp.

Link tải Hourglass - game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại (3)

Bản demo Hourglass Kickstarter bao gồm khoảng 30 phút chơi trò chơi và thực sự gây ấn tượng với hình ảnh đẹp mắt và thiết kế câu đố sáng tạo. Các cơ chế thao tác thời gian là trực quan và câu đố cuối cùng đặc biệt sai lệch, đòi hỏi bạn phải thực sự suy nghĩ sâu xa và có những sáng tạo vượt ra ngoài sức tưởng tượng thông thường.

Link tải Hourglass - game phiêu lưu hack não khám phá Ai Cập cổ đại (4)

Ngay cả trong những giai đoạn phát triển ban đầu này, Hourglass đang trở thành một cuộc phiêu lưu giải đố tuyệt vời có thể sánh ngang với những trò chơi tuyệt vời mà nó lấy cảm hứng từ đó. Thế giới trò chơi đẹp, sôi động là một nơi rất dễ chịu để dành thời gian và các câu đố bẻ cong thời gian là sáng tạo đáng chú ý, đáng để bạn có thể trải nghiệm nó.

Link download demo của trò chơi: https://www.kickstarter.com/projects/playhourglass/hourglass-an-atmospheric-first-person-puzzle-adventure

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Lộ diện 4 đội tuyển bước vào vòng tuyển chọn SEA Games 30 Liên Quân Mobile

Lộ diện 4 đội tuyển đứng đầu giai đoạn lượt đi của Đấu Trường Danh Vọng bước vào vòng tuyển...

Close