Link tải miễn phí game Masquerade: Vô Diện cho iOS và Android

Tựa game giải trí được giới thiệu bởi Gamevil và Narsha Games (Hàn Quốc) – Masquerade: Vô Diện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực thú vị.

Vài nét về Masquerade: Vô Diện

Theo các thông tin mà GameLandVN Mobile mới cập nhật, Gamevil vừa công bố phát hành một game mobile mới mang tên Masquerade: Vô Diện (Masquerade: The Faceless). Đây là game mobile thuộc thể loại game nhập vai màn hình ngang theo phong cách cổ điển được phát triển bởi Narsha Games (Hàn Quốc).

link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-1

Masquerade hiện đã có mặt trên hai chợ ứng dụng lớn nhất thế giới là Google PlayApp Store. Phiên bản Android của Masquerade trên Google Play có dung lượng 84 MB và hỗ trợ các thiết bị sử dụng Android 4.1 trở lên. Phiên bản iOS của Masquerade có dung lượng 366 MB và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 6.0 trở lên. Tương tự nhiều game mobile trước đây, Masquerade cũng hỗ trợ cả tiếng Việt bên cạnh nhiều ngôn ngữ phổ biến khác trên toàn cầu.

link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-2

Về hệ thống nhân vật, người chơi trong gMO Masquerade có thể lựa chọn một trong ba nhân vật: nàng Reaper xinh đẹp với lưỡi hái tử thần, Phaedra với những đòn tấn công chớp nhoáng hay đấu sĩ Lambast đầy sức mạnh. Dù chọn lớp nhân vật nào, bạn vẫn có thể nhanh chóng thay đổi nhân vật mình đang chơi tại màn hình chính. Mỗi nhân vật đều yêu cầu một cách cường hóa riêng nhưng chính sự tùy biến này sẽ giúp các bạn được trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-3

link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-4

Điểm nhấn trong lối chơi của tựa game mobile online Masquerade là bạn phải kết hợp những đòn tấn công mặt đất và trên không để hạ gục đối thủ cũng như khai thác hết những khả năng chiến đấu đặc biệt của nhân vật.

link-tai-mien-phi-game-masquerade-vo-dien-cho-ios-va-android-5

Các bạn quan tâm tới Masquerade có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu cũng như tải game theo các liên kết bên dưới:

Trailer game Masquerade: Vô Diện

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên để lại cảm nhận của bạn về Masquerade: Vô Diện bằng cách comment phía bên dưới bài chia sẻ nhé.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Pokemon GO lại vững top với bản cập nhật Halloween

Trở lại với ngôi vương bảng xếp hạng game tại Mỹ, bản cập nhật Halloween của Pokemon GO dường như đánh...

Close