Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android

Sau thời gian dài mong ngóng cuối cùng “ARK: Survival Evolved” cũng chính thức cập bến iOS và Android. Tải miễn phí tựa game sinh tồn đình đám PC này để trải nghiệm thôi nào!

Được biết, ARK: Survival Evolved là tựa game mô phỏng với đề tài về việc sinh tồn trong thế giới hoang dã (thời khủng long), được phát hành lần đầu tiên vào cuối tháng 8/2017 trên nền tảng Console và PC. Hiện tại, người dùng iOS và Android đã có thể trải nghiệm được tựa game cực hấp dẫn này.

Tải miễn phí ARK: Survival Evolved tại đây: iOS/ Android.

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (1)

ARK: Survival Evolved – Game sinh tồn lấy bối cảnh thời đại khủng long

Bối cảnh của ARK: Survival Evolved diễn ra tại một thế giới hoang dã với vô số những loài khủng long dữ tợn vốn đã tuyệt chủng từ rất lâu rồi. Tại đây, người chơi sẽ phải một thân một mình chống chọi với điều kiện sống khắc nghiệt, đồng thời đối đầu với hàng loạt những nguy hiểm luôn rình rập quanh họ.

Vận dụng khả năng sinh tồn, thu thập những vật dụng, cũng như các nguyên liệu nhất định để giúp bạn xây dựng nên một nơi trú ẩn tạm thời, và chế tạo cho bản thân những trang bị cũng như vũ khí để chiến đấu với kẻ địch.

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (2)

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (3)

ARK: Survival Evolved phiên bản mobile này sở hữu gần như là trọn vẹn những tinh hoa cơ bản nhất của bản gốc, với nền đồ họa cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, cùng những hiệu ứng thời tiết được thiết kế để thay đổi một cách linh hoạt, có lẽ chính vì điều này mà ARK: Survival Evolved khá kén thiết bị, hầu như những dòng điện thoại tầm trung đều khó có thể giúp người chơi trải nghiệm được tựa game này một cách mượt mà.

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (4)

Thích ứng được cả trên tablet và điện thoại, game mobile này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm không khác gì phiên bản PC, với hơn 80 giống loài khủng long khác nhau, đều có thể được thuần hóa và huấn luyện, những ngôi nhà với thiết kế tuyệt vời bằng trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo cũng là một điểm nhấn mạnh. Đặc biệt hơn nữa, phiên bản này hoàn toàn miễn phí.

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (5)

Link tải miễn phí game sinh tồn ARK: Survival Evolved cho iOS & Android (6)

Chế độ team up trong ARK: Survival Evolved giúp bạn trải nghiệm game với 59 người chơi khác trong cùng một server, ngoài ra còn có chế độ multiplayer online dưới góc nhìn thứ nhất, hoặc đơn giản chỉ là một mình đối đầu với lũ khủng long trâu bò nhưng không kém phần đáng yêu kia.

*Tải game Android hot, game Android hay nhất 2018 tại đây

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 nhận được quà gì?

Làm nhiệm vụ Sổ sứ mệnh Liên Quân Mobile mùa 2 game thủ sẽ nhận được quà theo từng mốc. Vậy...

Close