LMHT: 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng leo rank hiệu quả

Chi tiết về 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng LMHT chiến thắng ở mọi ván đấu và nhanh chóng đạt mốc rank Vàng lấy trang phục Vinh Quang giai đoạn cuối mùa.

Bước 1: Nhận định xem đâu là đường thắng của team.

Trong LMHT, giai đoạn đi đường kết thúc vào khoảng phút thứ 15-20 của ván đấu với cột mốc là một bên có trụ đầu. Trước thời điểm trên khoảng 2-3 phút, bạn nên nhận định xem đâu là đường thắng của team mình để đưa ra những bước đi chuyển tiếp theo. Điều này có thể dễ dàng nhận ra bằng 2 yếu tố là chênh lệch chỉ số lính và chênh lệch mạng giữa hai người đi đường.

LMHT: 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng leo rank hiệu quả (1)

Cách nhận định đường thắng khá đơn giản khi dựa trên chênh lệch chỉ số lính, chênh lệch mạng và số khiên trụ ăn được

Bước 2: Chơi xoay quanh đường thắng của bạn

Có một sai lầm mà nhiều chơi mắc phải đó là không biết đâu là nơi cần đi gank và thời điểm đi gank. Nhiều người có thói quen sai lầm là đi gank vào những nơi mà đồng đội đang gặp bất lợi (bị solo kill, bị hơn lính…) bởi người chơi đó yêu cầu lên hỗ trợ chẳng hạn. Nếu bạn cố chấp tấn công vào đó thì nhiều khả năng bản thân người đi rừng lẫn đi đường đề cùng nằm xuống vì đối thủ quá mạnh trong khi đồng đội của bạn thì yếu hơn rất nhiều.

LMHT: 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng leo rank hiệu quả (2)

Vẫn trong trường hợp trên, Hecarim chọn cách gank đường trên, nơi thua nặng nhất và hậu quả là chết cả hai

Trong hầu hết trường hợp, chơi xoay quanh đường thắng của bạn là cách tốt nhất để áp đảo đối thủ. Nếu bạn thấy Xạ Thủ của mình đang hơn kẻ địch 20 lính, 1 tới 2 mạng thì hãy luôn đi xung quanh khu vực đường dưới, gây áp lực lên trụ của kẻ địch, điều tương tự nếu đường đơn của bạn thắng. Điều này sẽ giúp cho chủ lực team bạn mạnh lên rất nhanh, giải phóng họ ra khỏi khu vực đường và mang lợi thế cho cả team thay vì chỉ một vị trí có sức mạnh vượt trội.

Bước 3: Chơi xoay quanh Baron

Sai lầm thường thấy nữa của nhiều người là quá “say máu” khi liên tục giao tranh, liên tục đẩy trụ mà quên mất rằng Baron là mục tiêu cực kì quan trọng. Sau khi bạn làm cho các vị trí chủ lực của team bạn mạnh hơn đối thủ, hãy tìm cách kiểm soát và phá hết tầm nhìn quanh hang Baron và câu kéo hoặc ăn mục tiêu này nhanh nhất có thể.

LMHT: 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng leo rank hiệu quả (3)

Những vị trí cắm mắt quan trọng để kiểm soát Baron hiệu quả nhất

Với cơ chế cường hóa lính thì đội nào sở hữu Baron có thể đẩy nhà cực kì dễ dàng và kết thúc ván đấu. Bạn nên nhớ rằng hiệu quả khi leo rank ở giai đoạn này cần đặt lên hàng đầu, đừng bao giờ quá sa đà vào những pha đánh nhau không cần thiết mà luôn tìm cách để chiến thắng đối thủ. Chỉ cần một pha đi lỗi hoặc đánh nhau thua, dù team bạn mạnh hơn, sẽ khiến đội của bạn mất Baron và sau đó là cả ván đấu, hãy hạn chế tối đa những tình huống đáng tiếc như vậy.

Comments

comments

Read previous post:
LMHT bản 9.19: Đội hình 5 vị tướng hoàn mĩ nhất cho việc cày leo rank

Và đây là đội hình 5 vị tướng hoàn mĩ nhất trong phiên bản LMHT 9.19 giúp người chơi cày...

Close