LMHT: 4 unit cần có nếu muốn lấy TOP 1 Đấu Trường Chân Lý dễ dàng

Dưới đây là 4 unit bắt buộc phải có nếu muốn dễ dàng đứng vị trí nhất bảng trong Đấu Trường Chân Lý, Liên Minh Huyền Thoại bản 9.13.

Kayle

Xứng đáng với cái giá đắt đỏ là 5 tiền, Kayle là unit mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận với khả năng buff bất tử hộ thân cực kì bá đạo. Kĩ năng này mạnh ở chỗ khiến cho đối tượng được buff miễn nhiễm với mọi sát thương, đồng nghĩa đối thủ sẽ không nhận được năng lượng bởi không gây được chút damage nào lên mục tiêu cả.

LMHT: 4 unit cần có nếu muốn lấy TOP 1 Đấu Trường Chân Lý dễ dàng (1)

Kĩ năng Bất tử hộ thân của Kayle quá nguy hiểm ở cuối trận

Hơn nữa khác với Lulu, kĩ năng của Kayle buff tốt cho mọi đối tượng khi giúp cho Tanker càn quét vào đội hình địch còn DPS chủ lực được buff thì thoải mái xả sát thương mà không lo ngại gì cả. Hơn nữa với bộ Tộc – Hệ cực đẹp là Quí tộc – Hiệp sĩ, Kayle chắc chắn là unit hoàn hảo nhất game ở giai đoạn cuối trận.

Yasuo

Yếu hơn Kayle một chút nhưng Yasuo cũng là unit rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Khác với những bạn nhỏ cầm đấng ở xếp hạng, Yasuo của Đấu Trường Chân Lý cực kì trâu bò với nội tại của tộc Lưu đày nhân đôi máu khi đứng một mình. Vì thế Yasuo có thể để ở một góc, thu hút rất nhiều sát thương của đối thủ, chưa kể kĩ năng Bão kiếm lần 3 có một chút khống chế diện rộng cực kì hữu dụng.

LMHT: 4 unit cần có nếu muốn lấy TOP 1 Đấu Trường Chân Lý dễ dàng (2)

Chơi Yasuo ở chế độ nhân phẩm thì anh em nhớ vứt hắn 1 góc riêng nhé

Lời khuyên của chúng tôi khi là bạn nên chơi Yasuo khi đã sở hữu một unit Draven đủ khỏe, khi đó bạn có thể hi sinh một unit đa dụng nào đó, thay thế bằng bằng một unit hệ Kiếm sư và tăng rất nhiều sức mạnh cho bộ đôi Yasuo và Draven rồi.

Sejuani

Hiện giờ thì bộ tank mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý là đội hình Hiệp sĩ với khả năng chặn sát thương khá bá đạo và Sejuani là một trong số những unit Hiệp sĩ khỏe nhất. Sejuani có thể dễ dàng bổ sung số unit còn thiếu để kích hoạt combo 4 hay 6 Kị sĩ, khiến cho đội hình của bạn lẫn bản thân Sejuani cực kì trâu bò.

LMHT: 4 unit cần có nếu muốn lấy TOP 1 Đấu Trường Chân Lý dễ dàng (3)

Nhiệm vụ duy nhất của Sejuani là sống đủ lâu và tung được Hầm ngục băng giá mà thôi

Bên cạnh đó thì kĩ năng Hầm ngục băng giá là bản nâng cấp thực sử của LMHT bản gốc khi chiêu thức này giờ sẽ làm chậm rồi làm choáng nhiều mục tiêu. Đặc biệt trong meta mà khả năng khống chế được ưu tiên ở cuối trận, khiến cho đội hình của bạn có nhiều thời gian để tấn công và hạ gục đối phương.

Draven

Nếu hai cái tên kể trên là những tanker hạng nặng thì Draven là unit DPS gần như là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Sở hữu kĩ năng Rìu xoay gây quá nhiều sát thương, tăng mạnh tốc độ đánh, Draven chỉ cần một dàn tank đủ khỏe là có thể ném tan nát đội hình đối thủ.

LMHT: 4 unit cần có nếu muốn lấy TOP 1 Đấu Trường Chân Lý dễ dàng (4)

Draven chỉ cần một dàn tank đủ khỏe để ném cả thế giới mà thôi

Bên cạnh đó thì nhũng Tộc – Hệ tăng DPS như Xạ thủ, Cung thủ, Phù thủy … đều đang không thực sự hiệu quả bằng một mình Draven, vì thế nếu vẫn không có gì thay đổi thì gã đao phủ này chắc chắn là DPS số một của Đấu Trường Chân Lý.

Read previous post:
Cách xây dựng đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 9.13

Cùng tìm hiểu cách xây dựng đội hình mạnh bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý, Liên Minh Huyền Thoại...

Close