LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc

[LMHT 9.21] Điểm mặt những lối chơi siêu dị nhưng lại cực kì hiệu quả của các game thủ Thách Đấu Hàn cho anh em tham khảo.

Jayce ‘siêu tham lam’

Phong cách chơi này được The Shy, người đi đường trên có thể nói là hay nhất LMHT thế giới, mang ra sử dụng tại CKTG 2019 và nó cho thấy độ hiệu quả cực kì lớn. Lối chơi này tập trung hoàn toàn vào việc khắc phục điểm yếu cuối trận của lối lên đồ Sát Lực trước đây khi những món đồ tăng chỉ số này không mạnh ở giai đoạn về sau. Ngọc bổ trợ bạn sẽ lấy Đạo Chích làm ngọc siêu cấp, nhánh áp đảo sẽ chọn hai điểm tăng khả năng hồi phục là Vị Máu và Thợ Săn Tham Lam.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (1)

Lối lên đồ tưởng là lẻ tẻ nhưng lại cực kì hiệu quả của Jayce Đạo Chích

Điểm khác biệt ở đây là nằm ở cách lên đồ, không tính trang bị khởi đầu, thứ tự lên đồ của lối chơi này sẽ là Dao Hung Tàn tới Nước Mắt Nữ Thần và Búa Gỗ làm 3 trang bị đầu tiên. Đây là những món đồ rẻ, tăng cho Jayce những chỉ số cần thiết như sát thương, hồi phục năng lượng và cả một chút máu. Sau đó sẽ nâng cấp lên thành Kiếm Ma Youmuu, Rìu Đen và Kiếm Manamune, cho bạn rất nhiều sát thương, trừ giáp và khả năng cấu máu tuyệt vời.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (2)

Dù Invictus Gaming thua trận này nhưng The Shy đã gồng gánh cả đội với lối lên đồ ‘siêu tham lam’ này

Garen đường giữa

Garen với việc được buff cực mạnh thì anh chàng này đang sở hữu rất nhiều sát thương với khả năng tích cộng dồn Chinh Phục quá nhanh. Vì thế mà lối chơi Tam Hợp Kiếm kết hợp Ma Vũ Song Kiếm đang trở nên cực kì thịnh hành cho Garen khi vừa tăng chỉ số phòng ngự nhưng cũng đẩy sát thương của vị tướng này lên cực kì lớn.Tuy nhiên Garen mạnh nhất hiện tại không phải đường trên mà lại là đường giữa khi vị tướng này khắc chế được quá nhiều những vị tướng thịnh hành ở khu vực này.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (3)

Hầu hết những vị tướng phổ biến ở mid như Zed, Qiyana hay Fizz rất ngại khả năng câm lặng của Q – Đòn Quyết Định của Garen. Hơn nữa với lối lên đồ nửa công nửa thủ và cực kì khó chịu của mình, Garen không cho phép đối thủ hạ gục mình dễ dàng ở đầu game, ngăn chúng snowball, thứ những vị tướng dạng sát thủ cần nhất ở giai đoạn đầu trận.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (4)

Shaco Hỗ Trợ

Dù nổi tiếng ở vị trí đi rừng nhưng Shaco Hỗ Trợ cũng cực kì hiệu quả ở Thách Đấu Hàn khi những game thủ tinh quái tận dụng rất tốt sự khó chịu từ kỹ năng W – Hộp Hề Ma Quái. Hơn nữa với việc chiêu E – Dao Độc chuyển thành sát thương phép, việc nâng tối đa kỹ năng này và cấu rỉa đối thủ liên tục ở giai đoạn đi đường sẽ dễ hơn rất nhiều. Và một cách nữa khiến Shaco khó chịu hơn ở đường dưới là lên thêm trang bị Súng Ngắn Hextech và làm chậm liên tục.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (5)

Phong cách lên đồ cực ‘troll’ của Shaco Hỗ Trợ

Về ngọc bổ trợ thì các bạn sử dụng Thiên Thạch Bí Ẩn để cấu rỉa kẻ địch tốt nhất có thể, món đồ phù hợp nhất với Shaco Hỗ Trợ thật bất ngờ lại là Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry. Khả năng hoảng sợ và tấn công với tốc độ cao Hộp Hề Ma Quái cũng kích hoạt hiệu ứng gây thêm sát thương của Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, khiến cho Shaco có thể gây rất nhiều sát thương lên kẻ địch dù có ít đồ ở vị trí Hỗ Trợ.

LMHT 9.21: Những lối chơi siêu dị mà hiệu quả tại máy chủ Hàn Quốc (6)

Shaco có thể gây cực kì nhiều sát thương với chỉ một món đồ Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Read previous post:
Top game battle royale 2019 miễn phí siêu hay cho PC & mobile

Dưới đây là top những game battle royale 2019 miễn phí siêu hay & hấp dẫn đã ra mắt cho...

Close