Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa

Tìm hiểu đôi chút về Lục Địa Hoàn Mỹ – game Việt hóa thể loại nhập vai đồ họa anime được phát triển theo lối chơi truyền thốn do NPH Funtap phát hành.

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game PK xuyên không cực hấp dẫn về Việt Nam

Đây là game mobile được phát triển theo lối chơi nhập vai truyền thống. Thiết kế nhân vật dạng chibi đáng yêu mang đậm phong cách Nhật Bản. Đồ họa với nền tảng 3D khá tươi sáng hợp với thị hiếu của game thủ Việt.

Thêm vào đó, game mang tới một kho thời trang đa dạng, phong phú, đẹp mắt, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, từ giản dị đến lộng lẫy giúp game thủ người chơi tự tin thể hiện cá tính, bản sắc riêng.

Gia nhập vào Lục Địa Hoàn Mỹ Funtap người chơi được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật bao gồm Xạ thủ, Pháp sư, Sát thủ, Kiếm sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một loại vũ khí cũng như khả năng chiến đấu riêng.

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa (1)

Game cũng có đầy đủ các hoạt động đặc sắc của thể loại nhập vai như săn Boss, Guil chiến, các đấu trường PVP. Mặt khác, game cũng tích hợp hệ thống voice chat trực tuyến nhằm tăng cường các mối quan hệ, tương tác giữa người chơi.

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa (2)

 

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa (3)

Cùng với các hoạt động cơ bản, game còn có các hoạt động thiên về giải trí như xây dựng nhà cửa, câu cá, sinh con, vấn đáp, giao thương tự do…

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa (4)
Sát thủ

Lục Địa Hoàn Mỹ: Game nhập vai đồ họa anime đang được Việt hóa (5)
Xạ thủ

Như vậy, lối chơi Lục Địa Hoàn Mỹ về cơ bản cũng giống như mọi tựa game nhập vai truyền thống đang có trên thị trường.

Điểm đáng chú ý của tựa game này có lẽ là sự độc đáo của các lớp nhân vật. Họ đều được thiết kế dựa trên các nhân vật nổi tiếng trong anime/manga. Điển hình như Pháp Sư là các cô nàng phép thuật xinh xắn như Sakura (Card Captor Sakura), Chibiusa (Sailor Moon), Madoka Kaname (Madoka Magica)… Kiếm sĩ là các nhân vật như Kirito, Asuna trong Sword Art Online…

Ngoài ra, game còn tập hợp các nhân vật ở các bộ manga/anime nổi tiếng khác như Onepiece, Naruto… Chính vì vậy, có lẽ tựa game này sẽ dễ chinh phục các fan của anime/manga.

Hiện trò chơi đã được NPH Funtap mua về Việt Nam đang trong quá trình Việt hóa hoàn thiện. Game dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 12/2018 tới.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ

Tìm hiểu chi tiết về đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ và cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ...

Close