Machines at War 3 – Bom tấn game mobile chiến thuật

Tựa game chiến thuật thời gian thực RTS Machines at War 3 được chính thức ra mắt phiên bản game mobile bởi NSX Isotop 224.

Machines at War 3 – Siêu phẩm game chiến thuật 2016

gMO Machines at War 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hai chế độ chơi “single-player” và “multiplayer” với con số lên đến 130 loại của các đơn vị đào tạo và nâng cấp, cũng như hàng trăm các công nghệ để nghiên cứu, xây dựng và phát động chiến tranh.

machines-at-war-3-bom-tan-game-mobile-chien-thuat-1

Sau khi ra mắt phiên bản iOS, Machines at War 3 nhận được rất nhiều sự khen ngợi về yếu tố đồ họa, gameplay đơn giản và việc tạo ra các bản đồ chiến đấu ngẫu nhiên. Và ở phiên bản dành cho thiết bị Android mới đây, nhà sản xuất đã có những sự điều chỉnh để phù hợp hơn với cách điều khiển trên màn hình cảm ứng mà không làm mất đi những giá trị “cốt lõi” của trò chơi. Không chỉ có vậy, trong khi các trò chơi RTS khác đều chọn cách phát hành miễn phí thì Machines at War 3 là yêu cầu người chơi trả một khoản tiền để chơi game vĩnh viễn.

Cốt truyện trong Machines at War 3

Câu chuyện trong tựa game online Machines at War 3 bắt đầu khi bạn đang điều tra một trạm thí nghiệm quân sự thì phát hiện tất cả những nhà khoa học đã biến mất không lí do còn cơ sở vật chất thì bị phá tan hoang, đặc biệt, những hồ sơ hóa học tuyệt mật đã không cánh mà bay. Đầu mối duy nhất còn lại cho sự mất tích này là một đoạn tin nhắn văn bản bí ẩn với vỏn vẹn vài chữ “Chúng tôi buộc phải làm điều đó”.

machines-at-war-3-bom-tan-game-mobile-chien-thuat-2

Game thủ trong Machines at War 3 sẽ lần lượt vượt qua 21 nhiệm vụ thú vị và cũng đầy thử thách từ dễ đến khó, trải nghiệm 130 đơn vị quân và các công nghệ quân sự để nghiên cứu và gây dựng đội quân của chính mình nhằm tìm lại những tài liệu bị đánh cắp, hóa giải sự biến mất vô lí của các nhà khoa học.

machines-at-war-3-bom-tan-game-mobile-chien-thuat-3

Sau khi bạn đã có cho mình một đội quân ưng ý, luyện tập được những kĩ năng chiến đấu một cách thành thạo và tạo dựng được chiến thuật thì có thể tham gia vào 5000 trận đánh đủ loại trong Machines at War 3. Đúng vậy, 5000 chính là con số mà Isotop 224 đưa ra khiến cho bất kì game thủ nào cũng phải choáng ngợp trước nội dung phong phú của Machines at War 3.

machines-at-war-3-bom-tan-game-mobile-chien-thuat-4

Trong tựa game bắn súng chiến thuật Machines at War 3, người chơi còn có thể chọn một địa điểm và kiểm tra thực lực của mình ở nhiều chiến tuyến hay chinh phục các đối thủ AI ngẫu nhiên. Game có rất nhiều tùy chọn điều chỉnh để đảm bảo mỗi trận đấu đều trở nên độc đáo và lôi cuốn.

machines-at-war-3-bom-tan-game-mobile-chien-thuat-5

Nói tóm lại, Machines at War 3 thực sự là một tựa game mobile rất đáng chơi mà nhà sản xuất Isotope 244 đã tạo ra vì nó khiến cho người dùng nhớ lại những giây phút “hết mình” cùng với những sản phẩm đình đám khác như Command and Conquer, Supreme Commander hay Starfront.

Link tải game:

Cho iOS: https://itunes.apple.com/us/app/machines-at-war-3/id646436754?ls=1&mt=8

Cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Isotope244LLC.MachinesatWar3&hl=en

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5 tựa game nhập vai hành động cũ mà hay cho Android & iOS

Dưới đây là 5 tựa game nhập vai hành động (chặt chém tốc độ cao) cũ mà hay cho Android...

Close