Maleficent Free Fall cùng tiên nhân hắc ám xếp kim cương

Trong khi  Maleficent – Tiên hắc ám đang làm mưa gió với các phòng chiếu phim thì phiên bản game của Maleficent – Tiên hắc ám cũng không hề kém cạch người anh em của mình khi cũng chứng tỏ được sức mạnh và sự hấp dẫn của mình với nhiều triệu lượt tải trên các kho ứng dụng dù mới chỉ ra mắt được chưa lâu. Tựa game Maleficent Free Fall cũng thuộc thể loại puzzle lấy phong cách lấy từ phim. Người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi với giao diện hình ảnh 3D đẹp mắt, âm nhạc sống động của Tiên Hắc Ám.

Download Android

Download iOS

Maleficent Free Fall lối chơi puzzle quen thuộc

Được phát triển theo phong cách game nối vật, tương tự như những game kim cương truyền thống, Maleficent Free Fall  sử dụng theme chủ đề từ bộ phim cùng tên, đưa người chơi vào một thế giới thần tiên như trong những câu chuyện cổ tích.Là một tựa game có cùng tên với bộ phim  của hãng Disney, Maleficent Free Fall với gameplay quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, chất lượng đồ họa ấn tượng, rực rỡ và sắc nét với hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, chắc chắn Maleficent Free Fall sẽ khiến người chơi không thể rời mắt!

Trong game mobile Maleficent Free Fall bạn sẽ cùng đồng hành với nàng tiên hắc ám Maleficent từ khi còn là một đứa trẻ đến khi trở thành vị thần bảo hộ của xứ sở Moors. Nhiệm vụ chính của người chơi là kết nối những viên đá quý giống nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang, tối thiểu là 3 viên để có thể mở khỏa những câu chuyện về quá khứ của Maleficent

Trong quá trình chơi, bạn có thể sử dụng quyền năng của nàng Maleficent để làm biến mất tất cả đá quý thuộccùng một loại. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của Diaval, chú quạ trung thành của nàng tiên để sắp xếp lại bản đồ, để xóa gai độc đang quấn quanh những viên đá hoặc thậm chí xóa toàn bộ đá quý trong một hàng/cột để đạt điểm số cao.

Càng đi sâu vào Maleficent Free Fall, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để khám phá thêm bí ẩn về nàng tiên hắc ám cũng như có thể mở khóa thêm nhiều năng lực giúp ghi điểm cao trong game. Maleficent Free Fall  cho phép người chơi mua thêm các gói năng lực trong game để lên cấp nhanh hơn.

 

Cập nhật trong Maleficent Free Fall

Sử dụng giao diện đồ họa có màu sắc tương đối u ám tương phẩn trực tiếp với màu sắc của những viên kim cương rực rỡ, Maleficent Free Fall mang đến hiệu quả thị giác tuyệt vời, gây ấn tượng cho người chơi một cách tự nhiên và cuốn hút hết mức có thể!

  • Cập nhật mới, nâng tổng số bàn chơi lên đến 105.
  • Năng lực mới của Maleficent cho phép biến quạ Diaval thành sói một cách dễ dàng.
  • Chế độ chơi mới: với tư cách người bảo vệ xứ Moors, bạn trong vai trò Maleficent phải ngăn chặn quân lính trước khi họ phá hủy bức tường đầy gai đang ngăn cách Moors với thế giới bên ngoài.
  • Game có  độ thử thách không hề đơn giản
  • Giao diện đồ họa cực kỳ ấn tượng và sắc nét
  • Gameplay đơn giản nhưng được thay đổi để tạo nhiều thử thách

Comments

comments

One Comment

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Game miễn phí kiếm tiền từ đâu

Cùng với sự bùng nổ của các thiết bị di động, smartphone, mô hình miễn phí trên mobile cùng được dịp...

Close