Manga Bleach sẽ kết thúc vào tháng 8 do rớt doanh số

Tuy là rất tiếc nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận thông tin là Manga Bleach sẽ kết thúc vào tháng 8 do câu chuyện đi vào ngõ cụt và doanh số bị tụt nghiêm trọng.

Đúng như độc giả đã dự đoán, manga Bleach buộc phải kết thúc vào tháng 8 khi câu chuyện đi vào ngõ cụt, không thể phát triển với số lượng doanh thu thảm hại nhất.

Thông báo manga Bleach sẽ không ra mắt nữa

Trước đó ban biên tập tạp chí Shounen Jump đã thông báo manga Bleach sẽ chia tay độc giả trong một chap nữa với series Nisekoi. Thông tin trên không khiến cho người hâm mộ quá bất ngờ bởi từ năm 2008, số lượng bản in của manga Bleach đã sụt giảm nghiêm trọng.

manga-bleach-se-ket-thuc-vao-thang-8-do-rot-doanh-so 1

Thậm chí manga này không cạnh tranh nổi với hai đàn em mới như Magi và Kuroko No Basket, trong khi đó manga One Piece và Naruto vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh. Đây là một điều đáng tiếc lớn đối với Tite Kubo khi anh không thể duy trì phong độ trong quá trình sáng tác manga Bleach.

Tác giả  cuốn truyện Bleach tiếc nuối

Anh từng phải khóa trang tin cá nhân khi gặp áp lực từ phía độc giả, không còn chia sẻ những thông tin phát hành liên quan đến truyện tranh của mình. Nếu hai bậc tiền bối Eiichiro Oda lẫn Kishimoto Masashi đều có các movie ngắn chuyển thể từ manga liên tiếp thì manga Bleach vẫn “dậm chân tại chỗ”, không có sản phẩm mới.

Rõ ràng tác giả buộc phải kết thúc manga ngoài dự kiến ban đầu, khi câu chuyện không còn nhận sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả. Theo kế hoạch manga Bleach sẽ hoàn thành ở tập 74, chính thức nói lời chia tay người hâm mộ sau 15 năm phát hành.

manga-bleach-se-ket-thuc-vao-thang-8-do-rot-doanh-so 2

Mặc dù Tite Kubo đã có một cuộc chia tay không hề vui vẻ với đứa con tinh thần của anh. Nhưng cộng đồng mạng cho rằng đây cũng là một cơ hội mới cho anh để bắt đầu một tác phẩm mới. Bởi anh vẫn là người từng nhận lá thư động viên đầy ý nghĩa của Akira Toriyama, cha đẻ manga Dragon Ball.

manga-bleach-se-ket-thuc-vao-thang-8-do-rot-doanh-so 3

Tuy rất tiếc nhưng Bleach vẫn phải khép lại mà không ra thêm tập mới do doanh thu sụt giảm. Fan ruột của bộ truyện tranh này hãy cứ hy vọng có ngày sẽ thấy Bleach trở lại.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 5 tweak tương thích iOS 11 đã jailbreak hay nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 tweak tương thích iOS 11 đã  jailbreak hay nhất hiện nay mà bạn có thể thử...

Close