Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile – MMORPG 3D nhập vai kiếm hiệp đậm chất võ lâm; cho tân thủ để chinh chiến được thuận lợi.

Cấp Độ

Đây là lưu ý hàng đầu mà mọi game thủ đều phải chú ý tới. Không đủ cấp độ thì không thể mở phó bản (PB), không thể mở tính năng và cũng chẳng thể tham gia các chiến trường máu lửa. Điều đầu tiên cần làm là phải đi theo dòng Nhiệm Vụ Chính Tuyến.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (1)

Hãy nhớ một điều rằng bất cứ khi nào còn làm được Nhiệm Vụ Chính Tuyến thì hãy hết sức mà làm. Chắc chắn rằng vào giai đoạn đầu, đây là thứ giúp người chơi lên cấp nhanh nhất. Cách để game thủ lên cấp nhanh nhất là gì?

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (2)

Hoàn thành thêm những nhiệm vụ phụ tuyến khác để tăng cấp độ

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (3)

Leo Tháp: Leo tháp là loại phó bản rất quan trọng cung cấp nhiều exp, các loại đăn dược tăng thuộc tính, mỹ nhân…

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (4)

Tham gia PB exp cùng đồng đội. Đúng như cái tên của PB này, exp cực nhiều, mỗi ngày 2 lần hãy tổ đội cùng người chơi khác để được nhận thêm exp.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (5)

Sử dụng tài nguyên sao cho hợp lý trong 7 ngày đầu mở sever

Không bàn tới việc nạp ít hay nhiều, nếu người chơi có cùng nguồn tài nguyên như nhau, vậy cách sử dụng nó sao cho hợp lý sẽ làm một người mạnh hơn người khác?

Trong 7 ngày đầu sẽ có những ngày đặc biệt giành riêng cho 1 tính năng nào đó, tính năng đó khi tăng cấp sẽ được tăng xác xuất ra tỷ lệ bạo đạt thêm điểm.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (6)

Vậy làm sao để biết ngày nào thì dành cho tính năng nào? Hãy vào sự kiện 7 Ngày Vui

Tăng cấp độ nhân vật nhận thưởng nguyên liệu tăng cấp tính năng. Cày cấp độ thực sự rất quan trọng. Tăng cấp tính năng nhận thêm quà. Giảm giá mua gói nguyên liệu tăng cấp tính năng. Ngày nào thì hãy tập trung vào tính năng đó để tối ưu hóa nguồn tài nguyên.

Cày tài nguyên

Sử dụng tối ưu nguyên liệu là một chuyện nhưng quan trọng là phải cày thêm nhiều là điều mới quan trọng. Hãy càn quét hết tất cả các PB để nhận ngay lượng nguyên liệu dồi dào mỗi ngày. Thay vì tìm kiếm ở đâu xa thì hãy chú ý đến những thứ sẵn có trong tầm tay.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (7)

Tham gia săn Boss chính là việc làm chúng ta khác biệt với những người chơi chỉ biết auto cày cấp. Kẻ có exp, người thì có đồ. Đến một lúc nào đó người cày cấp chắc chắn sẽ đuối hơn người cày đồ. Đặc biệt đồ săn Boss có thể bán trên chợ để thu về NB.

Đừng bỏ qua các chiến trường! Ngoài việc là nơi thể hiện sức mạnh thì đây cũng là nơi cung cấp các loại nguyên liệu, điểm, phù văn võ công… cực quan trọng cho sự phát triển.

Hành Tẩu Giang Hồ hiện có tất cả 8 chiến trường: Vương Quyền Chiến, Công Thành Chiến, Võ Đài, Chiến Trường Tống Liêu, Tống Liêu Chiến, Quyết Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm, Loạn Đấu.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (8)

Trang Bị

Nói đến trang bị trong Hành Tẩu Giang Hồ thì luôn luôn đầy đủ các tính năng từ lạ tới quen. Và đặc biệt nhất phải nói đến là Bộ Trang Bị Thần Trang! Mỗi lần nhân vật lên một đẳng sẽ mở ra 3 bộ Thần Trang mới với những hiệu ứng ánh sáng cực kỳ đặc biệt.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (9)

Chỉ cần kích hoạt đủ bộ thì hiệu ứng đó sẽ vĩnh viễn được lưu lại dù ta có đổi bộ trang bị khác.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (10)

Vậy làm sao để tập hợp đủ bộ Thần Trang? Cách đơn giản nhất dành cho những bộ trang bị cấp thấp là làm Nhiệm Vụ Chính Tuyến. Còn những bộ trang bị cao cấp hơn chỉ có thể săn giết Boss đổi mảnh hoặc may mắn hơn thì ra nguyên món!

Phù Văn

Sự lựa chọn Phù Văn đúng đắn trong từng trường hợp sẽ tối ưu khả năng của chúng ta. Mỗi phái đều có 3 kỹ năng có thể khảm Phù Văn và có thể thay đổi dễ dàng qua lại tùy nhận định của mỗi game thủ.

Mẹo chơi, cách chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dành cho tân thủ (11)

6 danh hiệu trên MXH Lotus đang gây xôn xao cực độ cho người dùng

Cùng tìm hiểu về 6 danh hiệu trên MXH Lotus (Hợp lý, Hài hước, Độc đáo, Bổ ích, Từ bi...