Mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ tung hoành

Kinh nghiệm, mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ có những trải nghiệm hoàn toàn mới và tung hoành đấu trường thú vị này.

1. Không sử dụng vàng bừa bãi

Vàng là nguồn tài nguyên duy nhất bạn có để có thể mua và nâng cấp những unit của bạn trên bàn đấu và vì thế bạn hãy chắt chiu số lượng vàng này và sử dụng chúng sao cho thật hợp lí. Cơ bản thì sau mỗi round đấu, bạn sẽ nhận đc 5 vàng cơ bản, 1 vàng nếu hạ gục được toàn bộ unit của đối phương và vàng dựa trên chuỗi thắng/thua và một lượng vàng nữa gọi là gold interest. Gold interest sẽ dựa theo số vàng bạn hiện có, ví dụ nếu bạn có 20-29 vàng ở round trước thì round tiếp theo bạn sẽ được cộng 2 vàng, tương tự với các mức vàng khác và tối đa là 5 vàng.

Mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ tung hoành (1)

Vàng là tài nguyên duy nhất bạn cần có để mua unit, lên level và nâng cấp unit của mình

Chính vì lượng gold interest này nên chiến thuật cơ bản nhất đó là giữ tiền và chỉ mua những gì cần thiết, không đổi quân và giữ làm sao cho tới khi bạn có 50 vàng, mỗi round bạn sẽ có thêm 5 vàng và dùng số tiền đó để up level, level càng cao thì xác suất ra những unit mạnh ( epic/ legendary ) cũng như số lượng unit trên bàn càng nhiều và tối đa là 10.

2. Luôn luôn quan sát đối thủ

Có một cơ chế mà ít người để ý tới đó là nếu trong 1 map đấu, có quá nhiều người cùng sử dụng 1 unit thì tỉ lệ bạn nhận được unit đó để nâng cấp mỗi round sẽ giảm xuống và rất khó khăn để nâng cấp unit của bạn. Chính vì thế khi chơi hãy luôn quan sát đối thủ của bạn chơi unit gì và có nhiều người chơi unit đó không mà bạn lựa chọn unit phù hợp sao cho vừa dễ nâng cấp mà không phải roll nhiều lần.

Mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ tung hoành (2)

Những unit mạnh như AntiMage, Enchantress được tranh giành rất nhiều

Bên cạnh đó thì các quân cờ cũng có sự tương khắc nhau nhất định và bạn phải quan sát đối thủ của mình chơi đội hình nào để có thể counter lại chúng và dành chiến thắng. Ví dụ như đối phương sử dụng Mage thì bạn nên có 2-4 unit thuộc chủng loài Naga khi mà chúng sẽ cung cấp một lượng kháng phép cực kì lớn, còn nếu đối phương sử dụng nhiều unit thiên về đánh thường thì chủng loài Human cung cấp khả năng khóa tay hoặc Elf cho khả năng né tránh là sự lựa chọn tốt.

3. Luôn luôn tạo combo và không pick những unit riêng lẻ

Trong DOTA 2 Auto chess, class combo là thứ tối quan trọng khi nó tạo cho đội hình của bạn sức mạnh tổng thể và đôi khi bạn ít unit hơn đối phương nhưng có sự liên kết chặt chẽ vẫn mạnh hơn đội hình nhiều unit mà không có combo. Như đã nói ở trên, class combo cho bạn mọi thứ và nó giúp bạn sống sót cũng như phần nào khắc chế lại đối thủ, bạn phải biết phối hợp khéo léo các unit khi vừa cho combo từ class, vừa cho combo từ chủng loài.

Mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ tung hoành (3)

Combo là thứ tối quan trọng trọng AutoChess

Chính vì điều này mà những unit thuộc 2 chủng loài cực kì hot trong auto chess như Puck thuộc chủng loài Elf và Dragon, Dragon Knight thuộc chủng loài Human và Dragon còn Lycan thuộc chủng loài Human và Beast. Những unit này kết hợp được với rất nhiều đội hình và sức mạnh của chúng không bị suy giảm, vì thế khi chơi bạn hãy cố gắn có được những unit này càng sớm càng tốt.

4. Sử dụng trang bị hợp lí

Trang bị cũng là một phần khá quan trọng của game và trang bị được rơi ra sau khi bạn tiêu diệt những đơn vị quái tự nhiên của game thay vì đối thủ. Các trang bị cũng được ghép vào với nhau với công thức giống vơi DOTA 2 bình thường ví dụ như Quarter Staff + Mặt nạ hút máu có được Mask of Madness chẳng hạn và các trang bị cần công thức thì bỏ công thức và chỉ cần những trang bị nhỏ hơn mà thôi.

Mẹo chơi Custom map DOTA 2 AutoChess giúp game thủ tung hoành (4)

Item trong game có công thức giống hệt DOTA 2 nên bạn sẽ không phải lo về việc này

Tuy nhiên những trang bị nhỏ khá yếu nếu sử dụng riêng lẻ, chính về thế mà bạn hãy bỏ những trang bị này vào courier của mình và đợi tới khi nào có được trang bị hoàn chỉnh hãy đưa cho các hero để có thể đạt hiệu quả tối đa.

Comments

comments

Tags:

Ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu của Đấu Trường Chân Lý bản 9.16

Cùng ngắm bộ 3 linh thú mới siêu đáng yêu sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý bản 9.16...